Ancelotti tiết lộ bí mật Champions League của Real Madrid: ‘Không khó để trả lời’

000_34UP66V-tỷ lệ khung hình-512-320
Ancelotti với chiếc cúp Champions League. (Ảnh: AFP)

Carlo Michelangelo Ancelotti có thể coi là một thực thể ở giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Với chiến thắng của Real Madrid trước Thứ bảy tuần này, huấn luyện viên đã giành được chiếc cúp thứ năm trong CV của mình và càng tự cô lập mình với tư cách là người chiến thắng lớn nhất giải đấu trong số các huấn luyện viên.

Khi được nhóm đưa tin của TNT Sports đặt câu hỏi, Ancelotti đánh giá cao nỗ lực của Borussia Dortmund và bày tỏ sự không tin tưởng vào màn trình diễn của Merengues tại Wembley, bên cạnh chức vô địch Champions League thứ 5 trong sự nghiệp:

“Nó có vẻ giống như một giấc mơ, nhưng đó là sự thật. Tôi rất hài lòng với nó. Đó là một trận đấu tuyệt vời, họ chơi tốt hơn trong hiệp một và chúng tôi chơi tốt hơn trong hiệp hai. Một trận chung kết luôn khó khăn, giống như vậy.” Trận đấu hôm nay chúng tôi rất vui vì đã vô địch Champions League một lần nữa.”

➡️

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID

Ancelotti được các cầu thủ Real Madrid nâng đỡ. (Ảnh của Glyn KIRK / AFP)

Và nếu có một điểm chung giữa Real Madrid và Carlo Ancelotti thì đó chắc chắn là thói quen chiến thắng của họ. Sau khi giành chức vô địch Champions Cup thứ 15 trong lịch sử Merengues, huấn luyện viên này cũng được hỏi về thần bí của Real Madrid ở giải đấu này:

“Lịch sử và truyền thống của câu lạc bộ, chất lượng của các cầu thủ, câu lạc bộ như một gia đình… chúng tôi làm việc cùng nhau và bầu không khí luôn tuyệt vời. Luôn khiêm tốn, không có cái tôi… không khó để trả lời câu hỏi đó. “

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID

Tên trận chung kết cho Real Madrid, Vinícius Jr hôn cúp Champions League. (Ảnh của INA FASSBENDER / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.