Bạn có thấy cái này không? Cựu cầu thủ Barcelona tuyên bố với Real Madrid: ‘Tôi sẽ không bao giờ từ chối’

Ví dụVjYnMWAAYN8Oh
Alena rời Barcelona ba mùa giải trước. (Ảnh: Tiết lộ)

Sự cạnh tranh giữa và Barcelona, ​​​​một trong những đội nóng bỏng nhất trong lịch sử bóng đá, đã đạt được một điểm tranh luận gây tò mò vào Chủ nhật tuần này: trong một cuộc phỏng vấn gần đây, , một vận động viên được nuôi dưỡng ở lứa trẻ của Barcelona từ năm 2009, tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ từ chối cơ hội chơi cho Real Madrid. Tiền vệ này hiện đang chơi cho Getafe và còn hợp đồng thêm một năm nữa.

Tuyên bố được đưa ra trên podcast Vamos.show đã được lặp lại bởi cổng MARCA, ở Tây Ban Nha, vào sáng Chủ nhật tuần này. Ngoài việc giải quyết một số điểm về mối quan hệ của anh ấy với Barcelona, ​​​​cầu thủ 26 tuổi này còn gây chú ý trên các tờ báo địa phương khi tuyên bố mình là đối thủ lớn nhất của tổ chức đã đưa anh đến với bóng đá.

“Tôi là cầu thủ suốt đời nhưng khi đến với một câu lạc bộ như Real Madrid thì không thể nói không, dù sao thì đó cũng là một đội bóng rất lớn. Và kế hoạch của tôi là chơi cho những câu lạc bộ rất lớn. “

hình ảnh-7

Alena sống ở Barcelona hơn mười năm. (Ảnh: Disclosure/FC Barcelona)

Sinh ra ở La Masia, tiền vệ này không thể khẳng định mình ở đội một Barcelona và bị cho mượn hai lần: tới Real Betis và Getafe, câu lạc bộ nơi anh hiện đang chơi. Đã bốn mùa xa xứ Catalonia.

Đối với đội bóng chuyên nghiệp của Barcelona, ​​​​cầu thủ này đã có 44 lần ra sân, ghi 3 bàn thắng và không có đường kiến ​​tạo nào. Tại Barça B, có 89 trận, ghi 18 bàn và 3 đường chuyền.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.