Báo chí đưa tin Juventus quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jadon Sancho

sancho-dortmund-tỷ lệ khía cạnh-512-320
Jadon Sancho với giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Dortmund trong trận đấu tại Champions League (Ảnh: Disclosure / Borussia Dortmund website)

MỘT Juventus quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jadon Sancho, một tiền đạo thuộc về Manchester United và đã được cho mượn Borussia Dortmund kể từ tháng 1 năm nay. Thông tin được lấy từ tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”.

➡️

Quỷ đỏ không quan tâm đến việc tiếp tục với cầu thủ chạy cánh này, người nên được bán với giá thấp hơn giá mua của anh ấy. Câu lạc bộ muốn có 40 triệu bảng cho cầu thủ này sau thời gian cho mượn tại đội bóng lọt vào chung kết Champions League là Dortmund.

Aurinegros muốn giữ Jadon Sancho, nhưng cơ hội mua đứt được coi là “yếu” do ngân sách chuyển nhượng hiện tại của CLB Đức và các mục tiêu ưu tiên khác.

Sancho đến United từ Borussia Dortmund với giá 73 triệu bảng vào năm 2021, nhưng phải vật lộn để thích nghi với nhịp độ dưới các huấn luyện viên khác nhau. Trước khi được cho mượn, anh đã bất hòa với huấn luyện viên lúc đó là Erik ten Hag, sau khi bị chỉ trích vì cách tiếp cận tập luyện.

➡️

367449477_252086420993773_8412297866020954295_n
Jadon Sancho được Juventus quan tâm và không nên ở lại Manchester United (Ảnh: Disclosure/Manchester United)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.