Báo chí Tây Ban Nha ca ngợi Endrick sau chiến thắng trước Mexico: ‘Người kế vị Pelé’

063_2156719695-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: TEAM WARNER/AFP)

Endrick là một trong những cái tên chủ chốt trong chiến thắng của 3-2 trong trận giao hữu đầu tiên Với việc ghi bàn thắng bảo đảm chiến thắng cho đội nhà, cầu thủ 17 tuổi đã lọt vào mắt xanh của báo chí Tây Ban Nha, mong muốn được nhìn thấy anh khoác áo đội bóng.

Trong trận đấu với México, Andreas Pereira và Martinelli ghi những bàn thắng mở ra lợi thế, trong khi đối thủ rút ngắn tỷ số bằng Quinoñes và Martínez. Ngoài ra, Vini Jr vượt qua và tiền đạo trẻ ghi bàn thắng quyết định cho Brazil.

Dòng tít trên tờ báo ‘Marca’ nhấn mạnh tác giả bàn thắng thứ ba của trận đấu: “Madrid liếm môi: Vinicius kiến ​​tạo, Endrick ghi bàn thắng quyết định và ăn mừng như Messi ở Bernabéu”. Hơn nữa, nhà báo J. Carlos Jurado cũng hết lời khen ngợi tiền đạo người Brazil, đánh giá anh là “thần đồng”, “tài năng thuần túy” và “người kế nhiệm Pelé”.

➡️

Một tờ báo khác của Tây Ban Nha cũng dành lời khen ngợi ngôi sao được Palmeiras tiết lộ là ‘AS’: “Endrick là người được chọn”, tiêu đề nêu về cầu thủ được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân trong trận giao hữu. Ông nói thêm: “Mục tiêu là đi vòng quanh thế giới”.

Brazil x Mexico

Endrick ghi bàn thắng quyết định cho Brazil trong trận giao hữu (Ảnh: Rafael Ribeiro/CBF)

Endrick là cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử đội tuyển quốc gia ghi ba bàn trong ba trận liên tiếp, chỉ sau Pelé.

Brazil ra mắt ở Copa América vào ngày 24, gặp Costa Rica thuộc nhóm D, có Paraguay và Colombia hoàn thiện. Dù mặc áo số 9 ở giải Nam Mỹ nhưng viên ngọc quý sẽ mặc áo số 16. Mbappé sẽ mặc áo số 9 ở Real Madrid.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.