Barcelona thông báo sự ra đi của bộ đôi người Bồ Đào Nha nhưng quay lại và xóa bài viết

jrj7smu86ujz-tỷ lệ khung hình-512-320
João Cancelo và João Félix trình diện cho Barcelona (Ảnh: Pau BARRENA / AFP)

Giữa ngày cuối cùng trước khi thị trường chuyển nhượng châu Âu mở cửa, đã trải qua một mối quan hệ bất thường về sự ra đi của cầu thủ. Câu lạc bộ thông báo chấm dứt hợp đồng cho mượn đối với João Cancelo e João Felixnhưng cuối cùng lại xóa các bài đăng trên mạng xã hội.

➡️

Thực tế này đã gây ra sự ngạc nhiên cho một số người hâm mộ, những người cho đến lúc đó vẫn cam chịu rằng hội đồng quản trị sẽ không thương lượng bất kỳ giao dịch mua nào. Sau khi các ấn phẩm bị xóa, các câu hỏi đã nảy sinh về khả năng tăng tốc của các đại lý để mua hàng dứt khoát.

Lối thoát duy nhất được xác nhận cho đến nay là của Marcos Alonso. Hậu vệ cánh này đã dính chấn thương lưng nghiêm trọng trong suốt mùa giải, chỉ ra sân 8 lần và hiện tại, anh được tự do trên thị trường vì anh thực sự thuộc về đội bóng xứ Catalan.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, mối tình giữa Cancelo và Félix vẫn còn bỏ ngỏ. Ngoài việc không giải thích được lý do xóa bài đăng, Barcelona vẫn đang cố gắng hủy bỏ các vụ ra đi và tạo điều kiện cho những bản hợp đồng vĩnh viễn có thể thực hiện được.

Một sự thật tò mò là hai cầu thủ đang thi đấu ở giải vô địch châu Âu với Bồ Đào Nha lại không có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên câu lạc bộ của họ. Cancelo rời khỏi chiến đấu với Pep Guardiolađã được cho vay ; Đến lượt Félix, đã trao đổi ngạnh với Diego Simeonetừ Atlético de Madrid, trong một số trường hợp.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ATLETICO MADRID
Ngoài João Cancelo, João Félix là một trong những sự ra đi đáng mong đợi của Barcelona trong mùa hè này (Ảnh: PAU BARRENA / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.