Barcelona thông báo tuyển dụng huấn luyện viên mới

AFP__20240421__34PW64L__v1__Độ phân giải cao__FblEspLigaRealMadridBarcelona-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Thông báo được đưa ra vài ngày sau khi Xavi bị sa thải (Ảnh: Thomas COEX/AFP)

đã công bố vào thứ Tư tuần này (29) việc thuê huấn luyện viên phim Hansithay thế cho Xavi, bị sa thải vào thứ Sáu tuần trước (24). Cựu chỉ huy của đúng rồi ký hợp đồng có thời hạn 2 mùa giải, có thời hạn đến tháng 6 năm 2026.

– Thật vinh dự và cũng là ước mơ khi được ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​và tôi rất vui khi được bắt đầu. Triết lý mà câu lạc bộ có cũng tương tự như tôi, đó là kiểm soát bóng và bóng đá tấn công. Tôi đã giành được một số danh hiệu cùng Bayern Munich và tôi muốn đi theo con đường đó tại Barcelona. Chúng ta có thể cùng nhau đạt được nhiều thứ – Hansi Flick nói.

➡️

Thỏa thuận của đội bóng xứ Catalan với vị HLV 59 tuổi người Đức được ký kết ngay sau khi Xavi rời nhiệm sở vì ông có mâu thuẫn nội bộ với chủ tịch. John Laporta và cựu cầu thủ đã được thông báo trong cuộc họp tại CT của câu lạc bộ.

Nagelsmann và Hansi Flick

Julian Nagelsmann, huấn luyện viên hiện tại của tuyển Đức và Hansi Flick (Ảnh: AFP)

Hansi Flick chỉ có hơn hai năm dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức. Ông bị sa thải vào tháng 9 năm ngoái sau thất bại 1-4 trên sân nhà trước Nhật Bản. Một trong những lý do khiến Barcelona chiêu mộ anh là vì công việc của anh với Lewandowski tại Bayern Munich, từ năm 2019 đến 2021, thời kỳ đẹp nhất trong sự nghiệp của tiền đạo người Ba Lan.

vì kết quả tồi tệ trong tháng Một. Mọi thứ đã thay đổi ba tháng sau đó, khi Barcelona trở lại đúng hướng và huyền thoại Blaugrana quyết định ở lại, bước ngoặt chính là khi chủ tịch cùng ban lãnh đạo sa thải huấn luyện viên.

➡️

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.