Bellingham “trở về nhà”, nhận trách nhiệm và quyết định cho tuyển Anh ở giải vô địch châu Âu

000_34X48FF-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Bellingham ăn mừng bàn thắng của tuyển Anh ở giải vô địch châu Âu (Ảnh: OZAN KOSE / AFP)

Sau khởi đầu mùa giải tuyệt vời với , Jude Bellingham làm dấy lên nghi ngờ về màn trình diễn của anh ấy trong hiệp hai và những gì anh ấy sẽ làm với đã . Tuy nhiên, ngay trong trận ra mắt, tiền vệ này đã cho thấy anh sẽ không trốn tránh trách nhiệm của mình với đội tuyển quốc gia.

Trở lại Thung lũng Ruhr, nơi anh tỏa sáng với Khi bắt đầu hành trình, số 10 hiện tại của Tam sư đã ghi bàn thắng duy nhất cho đội mình trong trận đấu . Trận đấu chỉ mới phút thứ 11, trung vệ này đã lợi dụng đường căng ngang của Saka và tung cú sút hiểm hóc vào lưới.

Được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Bellingham đã giành được 13 giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu” trong mùa giải, bổ sung thêm những màn trình diễn cho Real và đội tuyển Anh. Ngoài ra, anh còn là cầu thủ người Anh đầu tiên chơi cho đội tuyển quốc gia ở 3 giải đấu hàng đầu dưới 21 tuổi (Euro 2020 và 2024, bên cạnh World Cup 2022).

➡️

– Đơn giản là tôi thích chơi bóng đá. Tôi coi mỗi người trong số họ là một trò chơi riêng biệt, thay vì nhìn quá xa về tương lai. Tôi có cảm giác rằng tôi có thể tạo ra sự khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào. Tôi chơi mà không sợ hãi vì đó là điều tôi thích làm. Đó không phải là một công việc, nó giống như một niềm vui hơn – ngôi sao nói.

Anh trở lại sân đấu vào thứ Năm (20), tại Frankfurt. Trận đấu sẽ diễn ra với Đan Mạch, đội đã hòa trận ra mắt trước Slovenia và sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều (giờ Brasília).

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 1: Bảng C Serbia v Anh
Bellingham ghi bàn thắng quyết định cho đội tuyển Anh ở giải vô địch châu Âu (Ảnh: Adrian DENNIS / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.