Borussia Dortmund thông báo tuyển dụng huấn luyện viên mới sau khi sa thải Edin Terzic

Edin-Terzic-dortmund-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: AFP)

đã công bố vào thứ Sáu tuần này (14) việc thuê huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Đức. Nuri Sahin đảm nhận vai trò do Edin Terzić để lại theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. Cầu thủ 35 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đã gia nhập ban huấn luyện với vai trò trợ lý kể từ tháng Giêng.

Huấn luyện viên mới của Aurinegros có kinh nghiệm thứ hai trên cương vị huấn luyện viên trưởng, sau Antalyaspor, đến từ Türkiye. Khi còn là một cầu thủ, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đã khoác áo Real Madrid, Liverpool, Feyenoord và Borussia Dortmund trong ba thời điểm khác nhau.

– Thật vinh dự cho tôi khi được làm huấn luyện viên của Borussia Dortmund. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người có trách nhiệm với câu lạc bộ vì sự tin tưởng mà họ đã đặt vào tôi. Tôi thực sự mong chờ nhiệm vụ của mình tại câu lạc bộ. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể với nghị lực và niềm đam mê lớn lao để tối đa hóa thành công của mình – Sahin nói trên kênh truyền thông Borussia Dortmund.

Edin Terzic từ chức khỏi câu lạc bộ Đức sau khi mùa giải kết thúc. Chỉ huy người Croatia đã dẫn dắt chiến dịch của đội đến trận chung kết Champions League, nơi họ bị Real Madrid đánh bại 2-0 tại Wembley.

Ngoài Terzic, một người khác cũng chia tay CLB tuần này là hậu vệ .

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID
(Ảnh: Adrian DENNIS/AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.