Brazil x Hoa Kỳ: triển vọng đối đầu thế nào?

53778897969_94854998fe_o-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Rafael Ribeiro/CBF)

Brazil phải đối mặt, vào tối thứ Tư (12), Hoa Kỳ, tại Orlando. Các đội đã gặp nhau nhiều năm qua nhưng lợi thế rất rõ ràng nghiêng về một bên. Thủ tục thanh toán!

Brazil chỉ thua duy nhất một trận trước Bắc Mỹ

Trong 20 trận đấu xuyên suốt lịch sử, Brazil giành được 19 chiến thắng và chỉ chịu duy nhất một thất bại, xảy ra ở bán kết Cúp vàng 1998.

Trận thua đậm nhất cũng thuộc về Brazil, 0-3 năm 1992. Ở lần gặp nhau gần nhất vào năm 2018, Brazil thắng 2-0. Kể từ năm 1999, họ có 11 chiến thắng liên tiếp, chỉ thủng lưới 7 bàn và ghi được 28 bàn.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2010, Neymar có trận ra mắt đội tuyển Brazil và ghi một trong những bàn thắng quyết định vào lưới Hoa Kỳ.
AFP

Vắng Endrick, Dorival triệu tập tuyển Brazil đá giao hữu với Mỹ

Để mắt tới trận giao hữu với Mỹ, Dorival Júnior đã phác thảo đội hình của đội với sự trở lại của các cầu thủ chính trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, Endrick đã không tập luyện ngay từ đầu.

Dù ghi 3 bàn trong 3 trận gần nhất của Brazil, tiền đạo của Palmeiras nên có Vini Jr, Rodrygo và Raphinha trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, số chín sẽ có cơ hội trong suốt trận đấu, điều này đã xảy ra trong những trận đấu gần đây.

Đội tuyển Brazil phải vào sân với tư thế Bento, Danilo, Marquinhos, Beraldo và Wendell; João Gomes, Bruno Guimarães và Lucas Paquetá; Raphinha, Rodrygo và Vini Jr. Không ai bắt đầu trong cuộc đọ sức với Mexico.

Đội tuyển Brazil tập luyện trước trận gặp Mỹ
Ảnh: Rafael Ribeiro/CBF

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.