Busquets nhận 2 thẻ vàng trong 10 giây và bị đuổi khỏi sân ở MLS

063_2160133527-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Johnnie Izquierdo / GETTY IMAGES BẮC MỸ / Getty Images qua AFP)

Trong trò chơi của vào tối thứ bảy, tiền vệ người Tây Ban Nha anh ta bị đuổi khỏi sân với hai thẻ vàng chỉ sau mười giây. Không có cựu cầu thủ Barcelona vào sân trong hiệp hai, Inter Miami đã bị FC Cincinnati đánh bại với tỷ số 6-1 trên sân khách.

➡️

Với sự vắng mặt của ngôi sao Messi và Suárez, đội bóng Florida phải nếm mùi cay đắng của thất bại đầu tiên kể từ khi Copa América khai mạc. Ngoài họ, Jordi Alba, một cái tên biểu tượng khác của thế hệ Barcelona, ​​đang phải chịu án treo giò do tích lũy thẻ.

➡️

Động tác của Sergio Busquets diễn ra ở phút thứ 16 của hiệp hai, khi trọng tài Chris Penso gọi Campana phạm lỗi với Yedlin ở giữa sân, cầu thủ người Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng và phàn nàn. Thái độ này khiến trọng tài bực tức, giơ hai thẻ vàng và thẻ đỏ tự động.

Chiếm vị trí thứ hai tại MLS Eastern Conference, Inter Miami trở lại sân đấu với Toronto FC, vào thứ Tư, ngày 17 tháng 7, ở vòng 26 giải vô địch.

WhatsApp-Image-2024-07-07-at-16.15.25
(Ảnh: Disclosure / Inter Miami)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.