Casemiro được câu lạc bộ Tây Ban Nha công bố

AFP__20230826__33TP789__v1__HighRes__FblEngPrManUtdNottinghamForest-scale-aspect-ratio-512-320
Casemiro đang thi đấu cho Manchester United (Ảnh: Darren Staples/AFP)

Casemirovô lăng , được công bố bởi Marbella, từ giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha. Nhưng quyết định không được ra sân; cầu thủ người Brazil đã trở thành một trong những cổ đông của câu lạc bộ từ mùa giải tới.

➡️

– Tôi rất vinh dự khi được gia nhập Marbella, vì động lực lớn nhất của tôi là khả năng phát triển ngoạn mục của câu lạc bộ. Tôi đã đến thành phố này vài lần cùng gia đình và chúng tôi yêu nó, chúng tôi muốn gắn bó với nó suốt đời. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ cùng nhau mơ ước đưa Marbella lên đỉnh cao, nhưng chúng tôi sẽ tận hưởng cơ hội tuyệt vời để được vào Giải hạng Ba – cầu thủ này nói.

Casemiro tiếp tục còn hợp đồng với Manchester United, chỉ hết hạn vào tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên, sau một mùa giải không như mong đợi và gặp vấn đề về thể lực, ban lãnh đạo Quỷ đỏ không phản đối khả năng bán.

➡️

Al-Nassr, đến từ Ả Rập Saudi, ngày nay nổi lên là người mua tiềm năng chính. Cristiano Ronaldo, đồng đội của anh ấy ở cả Trafford và Real Madrid, đang trực tiếp tác động đến ban lãnh đạo để đưa ra lời đề nghị, có thể lên tới 90 triệu euro (hơn 513 triệu R$ ở mức giá hiện tại).

LưuTwitter.Net_GPOKcg9XYAAp6qp

Casemiro tạo dáng với áo Marbella (Ảnh: Reproduction/X)

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 10.21.50

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

NCE10
Nhận phiếu giảm giá

Mua áo sân nhà của nhà vô địch Champions League hiện tại tại đây!

  • Mua tại Netshoes

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.