Câu lạc bộ City Group đàm phán ký hợp đồng với cầu thủ Manchester United

WhatsApp-Image-2024-07-08-at-14.00.09-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Sao chép)

Gironathành viên của đàm phán ký hợp đồng với tiền vệ Van de Beek, từ . Giao dịch của cầu thủ này, nổi bật trong chiến dịch Champions League 2018/19 với Ajax, là rất nhỏ so với các vụ chuyển nhượng bóng đá khác. Theo Relevo, câu lạc bộ Tây Ban Nha dự định mang về anh với giá chỉ 500 nghìn euro (khoảng 3 triệu đô la R).

➡️

Nổi bật ở mùa giải 2018/19, 2019/20 và được ký hợp đồng với giá 50 triệu euro, cầu thủ người Hà Lan đã chơi cho Eintracht Frankfurt, ở Đức, ở mùa giải trước. Tiền vệ này đã trải qua một số chấn thương, phong độ thấp và thời gian thi đấu ít khi còn ở Quỷ đỏ.

Girona sẽ thi đấu ở Champions League 2024/25, sau chiến dịch kỳ diệu ở giải vô địch Tây Ban Nha. Với việc ký hợp đồng với Van de Beek, huấn luyện viên người Tây Ban Nha của City Group, Miguel Ángel Sánchez, sẽ có một sự tăng cường lớn ở hàng tiền vệ, bên cạnh nhiệm vụ khôi phục phẩm chất và trình độ của cầu thủ.

Van de Beek
(Ảnh: Disclosure/Manchester United)

➡️

Người ta kỳ vọng rằng trong thời gian ở Anh, Erik ten Hag sẽ trao cho tiền vệ này nhiều cơ hội hơn khi họ làm việc cùng nhau ở Ajax.

cho đến tháng 6 năm 2026, bất chấp kết quả không tốt của đội tuyển Anh. Anh ấy suýt bị sa thải và hợp đồng cũ có thời hạn đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.