Cầu thủ Liverpool chọn Thiago Silva là hậu vệ hay nhất từng đối đầu: ‘Anh ấy có mặt ở mọi nơi’

WhatsApp-Image-2024-06-06-at-12.10.20-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Paul ELLIS/AFP)

Cody Gakpotiền đạo của bầu Thiago Silva là hậu vệ xuất sắc nhất mà anh ấy từng đối mặt, trong một cuộc phỏng vấn với ESPN ở Vương quốc Anh. Người chơi đạt khoác áo Quỷ đỏ vào tháng 1 năm 2023 và đối đầu với cầu thủ người Brazil 5 lần.

– Tôi đã trả lời câu hỏi này (hậu vệ xuất sắc nhất mà anh ấy từng đối mặt) và chọn Thiago Silva. Đó là một trong những trận đấu đầu tiên của tôi ở Liverpool. Anh ấy rất thông minh, bây giờ anh ấy đã lớn hơn một chút nhưng anh ấy là một hậu vệ rất đẳng cấp và có suy nghĩ trước mắt. Anh ấy ở khắp mọi nơi – Gakpo nói trong một cuộc phỏng vấn với ESPN.

Gakpo - Liverpool

(Ảnh: Disclosure/Liverpool)

Cầu thủ 25 tuổi người Hà Lan đá chính hầu hết các trận đấu cho đội do đội dẫn dắt. Jürgen Klopp, người gần đây đã tuyên bố rời đi, trong mùa giải hiện tại. Người chơi nổi bật trong Năm 2022, khi anh vẫn còn hợp đồng với PSV và được một số ông lớn châu Âu, chủ yếu là Liverpool, chú ý.

➡️

đội đã tiết lộ nó. Hậu vệ 39 tuổi là một trong những cái tên chủ chốt trong chiến dịch của The Blues ở mùa giải năm nay. 2020/21, khi câu lạc bộ thành London giành được chiếc cúp thứ hai ở giải đấu châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.