Cầu thủ tuyển Anh dính chấn thương và bị loại khỏi giải vô địch châu Âu

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-06 lúc 11.00.12
(Ảnh: Glyn KIRK/AFP)

Do chấn thương bắp chân, Harry Maguiređội trưởng Nó đến từ bị loại khỏi danh sách tên của dàn diễn viên Gareth Southgatehuấn luyện viên đội tuyển quốc gia . Chấn thương đã khiến hậu vệ này phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian cuối mùa giải.

Quỷ đỏ ban đầu nghĩ hậu vệ này sẽ đủ sức cho trận chung kết mùa giải Cúp FAvào ngày 25 tháng 5, nhưng anh không thể vào sân từ băng ghế dự bị và vắng mặt trong chiến thắng của ‘Tam sư’ trước Bosniavào thứ Hai (3), ngoài việc bỏ lỡ buổi tập cuối cùng của đội trước trận giao hữu vừa qua với Nước Iceland.

Betis x Manchester United - Maguire

(Ảnh: CRISTINA QUICLER/AFP)

Southgate xác nhận Maguire là nghi phạm trong trận mở màn bảng C Serbia trong cuộc cạnh tranh châu Âu. Người chỉ huy của đất nước Breton phải gửi đội hình gồm 26 cầu thủ của mình tới UEFA trước nửa đêm thứ Sáu.

➡️

Ban đầu, huấn luyện viên đội tuyển Anh nêu tên 33 cái tên trong danh sách, nhưng ông phải cắt giảm một số và sự vắng mặt của những cái tên quan trọng trong danh sách của Southgate khiến người hâm mộ sợ hãi, chẳng hạn như Rashford, từ Manchester United, Sterling, từ Chelsea, Jordan Henderson, từ Ajax và đặc biệt là Jadon Sancho, từ Borussia Dortmund.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.