Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Thụy Sĩ, Saka ăn mừng suất dự Euro của Anh

000_36342LK-1-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Adrian DENNIS/AFP)

Bukayo Saka, đã tổ chức họp báo sau khi đội vượt qua Thụy Sĩ ở tứ kết . Với kết quả này, đội tuyển Anh sẽ gặp Hà Lan vào ngày 10/7 ở bán kết.

➡️

Tôi tin rằng chúng tôi có một số cầu thủ giỏi nhất ở Premier League và thế giới. Chúng tôi đã nói điều này trước đây: nếu phải đá luân lưu, chúng tôi sẽ khá tự tin. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thể hiện điều đó ngày hôm nay. – Bukayo Saka, tiền đạo của đội tuyển quốc gia Anh cho biết.

➡️

Được coi là một trong những nhân vật phản diện của kỳ Euro vừa qua, Saka bị ghi dấu bởi quả phạt đền hỏng trong trận chung kết với Ý 2020/21. Tiền đạo 22 tuổi bình luận về tình huống và việc vượt qua quả phạt đền trước Thụy Sĩ.

Đối với tôi, đó là thứ tôi yêu thích. Bạn có thể thất bại một lần, nhưng bạn có quyền lựa chọn có đặt mình vào vị trí đó hay không. Và tôi là người sẽ đặt mình vào vị trí đó. Tôi đã tin vào chính mình. – anh ấy đã hoàn thành.

FBL-EURO-2024-MATCH48-ENG-SUI
Cầu thủ Arsenal ghi bàn thắng cho đội tuyển Anh trong thời gian quy định và thực hiện một trong những quả phạt đền (Ảnh: Adrian DENNIS / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.