Chelsea và Palmeiras hoàn tất thương vụ Estêvão; kiểm tra chi tiết hợp đồng

AGIF24042922142573-tỷ lệ-tỷ lệ khung hình-512-320
Estêvão thi đấu cho Palmeiras. (Ảnh: Ettore Chiereguini/AGIF)

Xác nhận: Estêvão, tiền đạo trẻ đến từ Palmeiras sẽ là cầu thủ Chelsea đến năm 2033. Theo nhà báo chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano, họ đã ký tất cả các văn bản để kết thúc cuộc đàm phán. Thỏa thuận có giá trị được đặt ra là 34 triệu euro (khoảng 198 triệu đô la R $), cũng bao gồm các giá trị được đặt ra theo mục tiêu mà người chơi đạt được.

➡️

Estêvão tại Chelsea: giá trị đàm phán bổ sung

Ngoài giá trị cố định, hợp đồng còn có một số điều khoản có thể cộng thêm 27 triệu euro tùy theo thành tích của vận động viên. Trong kịch bản lý tưởng, cuộc đàm phán có thể có giá trị cuối cùng là 61,5 triệu (khoảng 358 triệu R$). Hãy xem thử:

  • 34 triệu cố định cho đường chuyền của người chơi
  • 6 triệu dựa trên thành tích của cầu thủ cho Palmeiras
  • 17 triệu nếu cầu thủ đá chính cho Chelsea hơn một mùa giải
  • 4 triệu mục tiêu khác được coi là ‘khó’

Vẫn còn một nguyên nhân khác: nếu Estêvão được bầu làm cho đến khi hết hợp đồng, Palmeiras cũng sẽ được thưởng. Tuy nhiên, giá trị không được tiết lộ.

Palmeiras-Liverpool-Libertadores-Estevão
Cầu thủ mới của Chelsea, Estêvão ăn mừng bàn thắng cho Palmeiras. Ảnh: Ettore Chiereguini/AGIF

Là viên ngọc quý của Học viện, tiền đạo này đã vượt qua kỳ thi để ký hợp đồng với Chelsea và sẽ gia nhập câu lạc bộ sau World Cup 2025. Đối với đội bóng chuyên nghiệp của Palmeiras, Estêvão có 4 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 21 trận.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.