Chủ tịch La Liga tiết lộ cáo buộc phân biệt chủng tộc không bị phát hiện của Vini Jr

Vini-Jr-Real-Madrid-x-Girona-tỷ lệ khía cạnh-512-320
(Ảnh: Florencia Tan Jun/AFP)

Chủ tịch của , Javier Tebas, đã tham dự buổi lễ trình bày thỏa thuận với Bộ Hòa nhập Tây Ban Nha, nhằm mục đích củng cố cam kết trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc. Nhân dịp này, lãnh đạo và đại diện liên đoàn nêu lên những lời xúc phạm của Vini Jr.

➡️

Chúng ta phải ngăn chặn những kẻ phân biệt chủng tộc vào trong sân vận động của chúng ta. Bạn phải báo cáo người nói khỉ hoặc làm điệu bộ. Tôi sẽ cho bạn một ví dụ: ở Pamplona, ​​​​có một lời xúc phạm mà Vinicius thậm chí không nghe thấy, nhưng chúng tôi đã báo cáo nó. Chúng ta không thể đứng yên. Bạn phải phản ứng và chủ động để chấm dứt điều này. Chúng tôi có thể làm nhiều hơn và chúng tôi sẽ làm điều đó – Thebes nói.

➡️

Kể từ những cuộc tấn công và lăng mạ chủng tộc đầu tiên mà anh phải gánh chịu, cầu thủ người Brazil đã đánh thức làn sóng đoàn kết trên toàn thế giới và là một trong những người đi đầu trong phong trào chống phân biệt chủng tộc ở đất nước Tây Ban Nha. Trở thành biểu tượng trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc, con số 7 của đã được chủ tịch La Liga lấy làm ví dụ.

Vini Jr - Real Madrid - Champions League
(Ảnh: Ina Fassbender/AFP)

Vinicius nhận những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc vì anh là người đi đầu trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc. Bây giờ anh ấy không thể làm đại sứ cho La Liga vì anh ấy là một cầu thủ năng nổ, nhưng khi anh ấy giải nghệ, rõ ràng chúng tôi sẽ đề nghị với anh ấy điều đó. – người đại diện nói thêm.

Trong các cam kết quốc tế về Tại Copa América diễn ra tại Hoa Kỳ, Vini Jr và Brazil gặp Paraguay ở vòng hai bảng D, thứ Sáu tuần này (28), lúc 10 giờ tối (giờ Brasília).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.