CLB Anh tặng mũ cho Chelsea và thông báo ký hợp đồng với viên ngọc quý của đội tuyển Brazil

53783823140_317b7c1433_o-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Pedro Lima đang thi đấu cho Sport (Ảnh: Paulo Paiva / Sport Recife)

Wolverhamptonđến từ nước Anh, đã tặng một chiếc “chiếc mũ” cho vì đã thuê một viên ngọc quý của căn cứ. Pedro Limahậu vệ phải người bảo vệ Thể thaogần như đã hoàn tất các cuộc đàm phán với đội bóng thành London, nhưng đã được công bố vào thứ Hai tuần này (17) như một sự tiếp viện mới cho Bầy sói.

➡️

– Câu lạc bộ thể thao do Recife thông báo đã ký thỏa thuận ràng buộc để chuyển giao quyền kinh tế và liên đoàn của vận động viên Pedro Lima cho Wolverhampton Wanderers, từ Anh. Thỏa thuận tuân theo các điều kiện thông thường, bao gồm cả việc vận động viên được chấp thuận kiểm tra y tế do câu lạc bộ tiếng Anh thực hiện. Chủ tịch Yuri Romão và ủy ban quản lý bóng đá sẽ trình bày chi tiết hoạt động trong một tuyên bố khi mọi hành động liên quan đến hoạt động kinh doanh đã được hoàn thành – câu lạc bộ đông bắc cho biết trong một tuyên bố chính thức.

Ngoài việc là mục tiêu của The Blues, Pedro còn khiến Real Madrid quan tâm nhưng cuộc đàm phán không tiến triển. Tuy nhiên, việc mua bán nó đã được coi là đã hoàn tất ở London và các giá trị đã được tiết lộ: chúng sẽ là 43,8 triệu R$ cố định, cộng thêm 17,5 triệu R$ có thể thông qua tiền thưởng.

Pedro Lima chuyển sang thể thao chuyên nghiệp sau khi nổi bật ở cơ sở, bao gồm cả việc thi đấu ở giải với vào năm 2023. Trong năm, đội chính Leão thi đấu 26 trận, ghi 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo.

52736912956-908208a4c7-k
Viên ngọc thể thao, Pedro Lima từ bỏ hợp đồng với Chelsea và đồng ý với Wolverhampton (Ảnh: Igor Cysneiros/SCR)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.