Conmebol xác nhận lỗi trọng tài trong quả phạt đền không được đánh dấu đối với Vini Jr

063_2160358565-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Vini Jr và Raphinha phàn nàn với trọng tài Jesús Valenzuela (Ảnh: EZRA SHAW / GETTY IMAGES BẮC MỸ / Getty Images qua AFP)

Vào sáng thứ Tư (3) tuần này, Conmebol nhận ra lỗi của trọng tài Chúa Giêsu Valenzuela không có sự ràng buộc 1-1 giữa e Colombiaở vòng bảng của . Khi Seleção đang giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu, Muñoz đã hạ gục Vini Jr trong vòng cấm bằng một quả phạt đền rõ ràng, nhưng cầu thủ người Venezuela đã nhắm mắt làm ngơ.

➡️

Trong phần đánh giá VAR, do cầu thủ người Argentina dẫn đầu Mauro Viglianoquyết định là tiếp tục đánh dấu sân vì vận động viên Colombia sẽ chạm vào bóng trong khi thi đấu.

– Ở phút thứ 42, trong một pha tranh chấp bóng trong khu vực, một hậu vệ không chạm vào bóng và do tranh chấp, hành động đó được thực hiện một cách liều lĩnh. Trọng tài không thể quan sát hành động và cho phép trận đấu tiếp tục. VAR, trong quá trình kiểm tra giao thức, phân tích các góc độ, tốc độ và sự cân nhắc khác nhau và không thể xác định rằng hậu vệ không chạm vào bóng trước khi tiếp xúc một cách liều lĩnh với kẻ tấn công. VAR xác nhận không chính xác quyết định ban đầu trên sân – tổ chức này cho biết.

Xem quy trình xem xét giá thầu:

Khi quả phạt đền không được thực hiện, trận đấu tiếp tục. Ba phút sau, chính Muñoz xuất hiện trên sân tấn công và ghi bàn gỡ hòa. Với tỷ số bằng nhau, Seleção không thể thi đấu và đứng ở vị trí thứ hai ở bảng D.

➡️

➡️

Vị trí này đã đưa Brazil của Dorival Júnior vào vòng loại trực tiếp, nhưng lại ở ngay trước một mỏ đá. Ở tứ kết, đội phải đối mặt với Uruguay của Marcelo Bielsa, đội có thành tích 100% thi đấu. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (6), lúc 10 giờ tối (giờ Brasília).

Bóng đá: Copa America 2024 –  Lượt đi ngày 3: Bảng D Brazil v Colombia
Conmebol xác nhận lỗi của Jesús Valenzuela trong trận đấu giữa Brazil và Colombia (Ảnh: Patrick T. Fallon/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.