Cristiano Ronaldo ăn mừng việc Mbappé chuyển đến Real Madrid: ‘Đến lượt tôi gặp bạn’

WhatsApp-Image-2024-06-04-at-10.57.32-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: AFP)

Cristiano Ronaldotruyền thuyết về đã bình luận để đáp lại bài viết của Kylian Mbappé Trên mạng xã hội, sau thông báo chuyển đến CLB Tây Ban Nha, họ đã ăn mừng và nói về những kỳ vọng của ngôi sao người Pháp trong màu áo Merengue.

WhatsApp-Image-2024-06-04-at-10.51.56

Bình luận của Cristiano Ronaldo về bức ảnh của Mbappé (Ảnh: Reproduction/Instagram)

– Đến lượt tôi gặp anh. Vui mừng khi thấy bạn thắp sáng Bernabéu. #HalaMadrid – Cristiano Ronaldo nói về cầu thủ người Pháp trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Cầu thủ ghi bàn người Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Real Madrid, là nhân vật chính trong 4 chức vô địch. trong sáu mùa giải mặc áo số 7 Raúl. Hơn nữa, cầu thủ hiện tại của Al-Nassr Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Blancos với 451 bàn sau 438 trận đã đấu.

➡️

Bây giờ bên cạnh Vinícius Junior, Bellingham và Rodrygo, Mbappé sẽ ký hợp đồng 5 mùa giải, có thời hạn đến năm 2029 và sẽ chơi ở nơi anh luôn thể hiện mình với tư cách là một người hâm mộ. Cầu thủ 25 tuổi chia sẻ nhiều hình ảnh thời thơ ấu trong màu áo đội bóng mới.

– Một giấc mơ trở thành sự thật. Rất vui và tự hào khi được trở thành một phần của câu lạc bộ trong mơ của tôi – Mbappé viết.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.