Cristiano Ronaldo vượt qua Brazil, phá kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới; hiểu

000_34WF7G6-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320

Trong màn trình diễn trước Ireland, chiều thứ Ba (11), Cristiano Ronaldo đã phá một kỷ lục lịch sử khác của bóng đá thế giới: cầu thủ người Bồ Đào Nha vượt qua Rogério Ceni để trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất trong các trận bóng đá. Với quyền sở hữu được xác nhận trong cuộc đấu tay đôi, anh ấy đã chơi tổng cộng 1226 trận và bỏ xa thần tượng São Paulo.

Ngoài hồ sơ, lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 và đạt 130 bàn sau tổng số 207 trận trong màu áo Bồ Đào Nha. Được vỗ tay khi đứng dậy trên sân Aveiro City, ngôi sao này là điểm nhấn của đội trong trận đấu cuối cùng trước Euro 2024.

➡️

RAIO – X: Những trận đấu trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo

Dữ liệu hồ sơ trận đấu ban đầu được thu thập bởi ESPN, công ty này đã công bố hồ sơ này trên mạng xã hội. Thủ tục thanh toán:

Hãy xem sự phân bổ số trận đấu của Cristiano Ronaldo trong suốt 22 năm sự nghiệp của anh ấy.

CR7 theo giải đấu: 698
CR7 của LOCAL CUPS: 76
CR7 cho các CUPS KHÁC: 25
CR7 mỗi trận QUỐC TẾ: 214
CR7 theo LỰA CHỌN: 207

CR7 ở các trận KHÁC: 6
TỔNG: 1226

Với việc không phải nghỉ hưu, Cristiano Ronaldo có mọi thứ anh ấy cần để mở rộng hơn nữa lợi nhuận của mình với tư cách là người dẫn đầu về mặt này. Ở tuổi 39, ngôi sao này đã có một mùa giải tuyệt vời cho Al-Nassr, với 63 bàn thắng sau 50 trận đã đấu, và đang trên đường tranh chức vô địch châu Âu lần thứ sáu trong sự nghiệp. Huyền thoại thể thao đã đưa Bồ Đào Nha vô địch giải đấu năm 2016.

FBL-THÂN THIỆN-POR-IRL-EURO2024
Đội tuyển Bồ Đào Nha ăn mừng bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Ireland. (Ảnh của MIGUEL RIOPA / AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.