Cựu cầu thủ Botafogo Caio lần thứ hai vô địch UAE League

Caio-Canedo-tỷ lệ khung hình-512-320
Caio Canedo giành thêm một danh hiệu trong màu áo Al Wasl (tiết lộ)

Cựu tiền đạo Botafogo và Internacional Caio Canedo tận hưởng thêm một khoảnh khắc vinh quang ở châu Á. Al Wasl, đội bóng của Brazil đã đánh bại Al Nasr với tỷ số 2-0 và nâng cúp vô địch UAE League lần thứ 8 trong lịch sử. Câu lạc bộ đã không vô địch giải đấu kể từ mùa giải 2006/2007.

Đây là danh hiệu thứ tư của Caio trong nước. Ngoài President’s Cup và President’s Cup, cùng Al Wasl, tiền đạo này còn vô địch League Cup và President’s Cup cùng Al Ain ở mùa giải 2022/2023.

– Đã hơn 10 năm chờ đợi giây phút này và giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ, chủ tịch câu lạc bộ và gia đình tôi vì sự ủng hộ của họ trong suốt mùa giải. Al Wasl là ngôi nhà thứ hai của tôi, nơi tôi cảm thấy hạnh phúc và là câu lạc bộ đã mở cánh cửa đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho tôi – Caio nói.

Là một công dân UAE nhập tịch, vận động viên này liên tục được triệu tập vào đội tuyển địa phương và được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu của đất nước.

Đối với Al Wasl, Caio Canedo có 114 bàn thắng và 25 đường kiến ​​tạo sau 202 trận. Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ này đã có 10 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 33 trận. Đến Al Ain, cầu thủ này cũng để lại dấu ấn. Với 26 bàn thắng và kiến ​​tạo sau 73 trận và hai danh hiệu, Caio đã ghi một trong những bàn thắng cho câu lạc bộ trong trận chung kết League Cup.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.