Đề xuất kế hoạch khổng lồ của Premier League cho Murillo, cựu Corinthians

WhatsApp-Image-2024-06-28-at-13.14.18-tỷ lệ khung hình-512-320
Murillo là điểm sáng của Nottingham Forest mùa này. (Ảnh: Sao chép/Instagram)

Nổi bật ở mùa giải 2023/24 của Nottingham Forest, hậu vệ Murillo, trước đây của Corinthians, đang là mục tiêu của các CLB lớn châu Âu trên thị trường chuyển nhượng. Tuần trước, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ được bình chọn là vận động viên xuất sắc nhất của Quỷ đỏ mùa trước.

➡️

Thông tin mà tờ báo Anh The Guardian có được cho biết giá trị ước tính của hậu vệ 21 tuổi này vào khoảng 70 triệu bảng, và The Blues nhận thấy nhu cầu cao nên đã lên kế hoạch bổ sung Trevor Chalobah vào cuộc đàm phán.

Màn trình diễn của Murillo đã thu hút sự chú ý kể từ khi anh ra mắt Premier League, trước Brentford, vào tháng 10 năm 2023. Theo nhà báo Fabrizio Romano, người chuyên chuyển nhượng quốc tế, Juventus là một câu lạc bộ khác đang săn lùng vận động viên này. Trên thực tế, Vecchia Signora đã có thỏa thuận ký hợp đồng với một cầu thủ nổi bật người Brazil khác từ Premier League: Douglas Luiz, từ Aston Villa.

Ý tưởng của ban lãnh đạo The Blues là ký hợp đồng với Murillo để chơi ở bên trái hàng phòng ngự, vì dù đã có 6 hậu vệ nhưng đội hình cần được tăng cường ở khu vực này, theo đánh giá nội bộ. Trevor Chalobah, người lớn lên ở đội trẻ Stamford Bridge, nằm trong danh sách những cầu thủ có thể thương lượng.

Tuy nhiên, theo The Guardian, hậu vệ 24 tuổi này đang muốn thi đấu cho một CLB thi đấu ở các giải đấu cấp châu lục. Đây không phải là trường hợp của Forest, người đã kết thúc Premier League 2023/24 ở vị trí thứ 17.

Được mua với giá 64 triệu đô la R từ Corinthians, Murillo đá chính trong tất cả 36 trận đấu anh chơi cho Nottingham Forest, đóng vai trò dẫn đầu trong chiến dịch giúp câu lạc bộ trụ lại ở giải hạng nhất Anh.

Murillo - Rừng Nottingham
Murillo đã ký hợp đồng với Nottingham Forest mùa trước. (Ảnh: Disclosure/Nottingham Forest)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.