Đội tuyển Euro Cup dọa bỏ thi đấu; hiểu

000_34X6434-tỷ lệ-tỷ lệ khung hình-512-320
Các cầu thủ Serbia và Anh đọ sức trong trận ra mắt Giải vô địch châu Âu (Ảnh của Alberto PIZZOLI / AFP)

Việc lựa chọn Serbia dọa bỏ tranh chấp 2024. Vài giờ trước Đối với bảng C, các thành viên Liên đoàn bóng đá Serbia đã mở đơn khiếu nại công khai liên quan đến những gì xảy ra trong cuộc đụng độ giữa Croatia và Albania diễn ra hôm thứ Tư (19).

➡️

Vào phút thứ 14 của hiệp hai, những tiếng hô “giết, giết, giết người Serbia” vang lên từ khán đài Volksparkstadion – điều đáng nói là hai nước có mối quan hệ không tốt với những người bị xúc phạm. Tổng thư ký của cơ quan quốc gia, Jovan Subatovicđã lên tiếng về việc khiếu nại.

– Những gì đã xảy ra ở Croatia x Albania thật là tai tiếng và chúng tôi sẽ yêu cầu UEFA trừng phạt, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc không tiếp tục thi đấu. Chúng tôi không muốn tham gia vào bất kỳ cuộc tranh cãi nào kiểu này, nhưng nếu UEFA không trừng phạt họ, chúng tôi sẽ nghĩ về cách tiếp tục – Jovan nói.

Mặt khác, hành động đầu tiên của cơ quan cao nhất của bóng đá châu Âu trước một đội vô địch châu Âu chính xác là một hình phạt dành cho Serbia. Tại Ngoài việc đánh nhau quanh sân vận động, người hâm mộ còn bị cáo buộc ném đồ vật từ khán đài và truyền tải những thông điệp khiêu khích không phù hợp với một sự kiện thể thao. Tổng số tiền trừng phạt có thể lên tới khoảng 14.500 euro (hơn 85.000 R$ theo giá hiện hành).

Bóng đá: UEFA Euro 2024
Mitrovic là niềm hy vọng ghi bàn của đội Serbia ở giải vô địch châu Âu (Ảnh: MIGUEL MEDINA / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.