Eurocup: Áo tuyển Đức phá kỷ lục bán hàng và thành công

000_34XQ6UL-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Bộ đồng phục thứ hai có màu hồng và tím được mặc trong trận thắng Hungary (Ảnh: THOMAS KIENZLE/AFP)

MỘT không chỉ giới hạn ở việc giành chiến thắng trên sân mà còn ở ngoài sân: được xếp vào vòng loại trực tiếp của giải đấu , bộ sưu tập đã phá vỡ kỷ lục doanh số và trở thành bộ sưu tập được mua nhiều nhất trong lịch sử liên đoàn. Bộ đồng phục thứ hai, màu hồng và tím, được mặc trong trận thắng Hungary ở lượt trận thứ hai bảng A.

➡️

Chiếc áo có số 8 và tên tiền vệ Toni KroosTheo Adidas, người đã tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải là người được yêu cầu thường xuyên nhất.

– Áo hồng là bộ đồ sân khách bán chạy nhất trong lịch sử của toàn đội tuyển Đức. Brüggen, người phát ngôn của Adidas, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Sky và DPA, chúng tôi rất vui mừng với sự nhiệt tình ngày càng tăng đối với Euro 2024 và nhu cầu về áo sơ mi tiếp tục cao.

➡️

Lần đầu tiên chiếc áo này được mặc trong trận thắng 2-1 vào tháng 3 năm nay trong trận giao hữu.

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 2: Bảng A Đức v Hungary
(Ảnh: DAMIEN MEYER/AFP)

Đối tác trong 77 năm, Liên bang Đức đã công bố vào thứ Năm tuần này rằng họ sẽ đổi Adidas lấy Nike, ký kết từ năm 2027 đến năm 2034. Nhà cung cấp Bắc Mỹ phải trả hơn 50 triệu euro (272,3 triệu R$) so với công ty Đức.

Đức gặp Thụy Sĩ vào Chủ nhật tuần này (23) tại Frankfurt, ở lượt thứ ba và cũng là trận cuối cùng của vòng bảng Giải vô địch châu Âu. Đội bóng của Julian Nagelsmann đã khẳng định sự thiên vị của mình bằng màn trình diễn lịch sử ở giai đoạn đầu tiên.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.