Flamengo và Cruzeiro cạnh tranh giành ngôi sao Al-Hilal

Michael-Al-Hilal-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Disclosure/Al-Hilal)

Rời Saudi Arabia, Michael đã thu hút được sự quan tâm từ một số CLB Brazil trong những ngày gần đây. Trong số đó có Flamengo và Cruzeiro hiện đang cạnh tranh để ký hợp đồng với cầu thủ này. Cho đến nay, chỉ có Cruzeiro chính thức đưa ra đề xuất, nhưng Flamengo đang theo dõi chặt chẽ và đã đưa ra tín hiệu về khả năng đầu tư 8 triệu euro (khoảng 45 triệu R$).

Cruzeiro có một con át chủ bài

Bên cạnh Cruzeiro, một tài sản: trong những tháng gần đây, Raposa đã đạt được thỏa thuận với Al-Hilal để ký hợp đồng vĩnh viễn với Matheus Pereira. Hơn nữa, người quản lý của Michael cũng giống như số 10 của Cruzeiro, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc đàm phán.

Vụ chuyển nhượng được coi là khó khăn nhưng Cabuloso đã tính sẵn rằng anh ấy sẽ cần đầu tư rất nhiều để thay đổi đẳng cấp của đội. Ngoài Michael, Cruzeiro đã đồng ý với Kaio Jorge và điều tra sự xuất hiện của Lautaro Diaz, Yerri Mina và Matheus Henrique.

Alexander Mattos

Ảnh: César Greco / Ag. Palmeiras / Tiết lộ

Trang web tiếng Ả Rập đặt Flamengo trước tranh chấp

Theo ‘Tahia Masr’, từ Ả Rập Saudi, Flamengo đã bắt đầu đàm phán về việc ký kết và đã đạt được thỏa thuận với Michael. Để có tiền đạo này vào tháng 7, Rubro-negro sẽ phải trả 8 triệu euro.

Michael ở Ả Rập

Với Al-Hilal, Michael đã giành được triple vương miện mùa này. Tổng cộng, anh đã có 102 lần ra sân cho câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, ghi 20 bàn thắng và cung cấp 25 pha kiến ​​​​tạo. Với Flamengo, có 103 trận, 22 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo.

Michael –  Al-Hilal

(Ảnh: Disclosure/Al-Hilal)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.