Gã khổng lồ châu Âu sẽ đầu tư 50 triệu euro cải tạo theo yêu cầu của Cristiano Ronaldo

000_34UD4Z6-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: AFP)

Manchester United đã thông báo, vào thứ Sáu tuần này (14), rằng họ sẽ bắt đầu đầu tư 50 triệu euro vào việc cải tạo và cơ cấu lại trung tâm đào tạo của câu lạc bộ. Theo tờ báo Anh ‘The Mirror’, vào tháng 5 năm 2022, Cristiano Ronaldo sẽ yêu cầu thay đổi ở CT và phàn nàn về các điều kiện.

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan, Cristiano Ronaldo đưa ra tầm nhìn của mình khi nói rằng không gian đã lỗi thời và không có sự cải thiện đáng kể nào kể từ khi anh mới đến đội.

Trong một tuyên bố, Quỷ đỏ tiết lộ rằng các công trình đầu tiên sẽ tập trung vào các khu vực tập thể dục, y tế, dinh dưỡng và phục hồi, với trọng tâm là tạo ra nhiều không gian hơn cho sự hợp tác và đổi mới giữa các cầu thủ.

– Chúng tôi sẽ bắt đầu nâng cấp tòa nhà đồng đội nam ở Carrington vào tuần tới. Dự án trị giá 50 triệu euro sẽ cải tạo tất cả các khu vực của tòa nhà để cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, tạo ra một môi trường hiệu suất cao cho người chơi và nhân viên. – Manchester United công bố, trong một tuyên bố chính thức từ câu lạc bộ.

Dự án dự kiến ​​kéo dài suốt mùa giải 2024/25 sẽ được dẫn dắt bởi Foster + Partners nổi tiếng, những kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm về các công trình mang tính biểu tượng như Sân vận động Wembley và Sân vận động Lusail ở Qatar.

Ngoài việc cải tạo CT, doanh nhân và chủ sở hữu Manchester United, Jim Ratcliffe, còn có kế hoạch xây dựng một sân vận động mới, được coi là ‘Wembley của phương Bắc’, thay thế sân Old Trafford hiện tại, với chi phí lên tới 3 tỷ bảng Anh.

Manchester United 2x2 Liverpool
(Ảnh: Paul ELLIS/AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.