Georgia gặp khó, nhưng hòa Séc trong các pha hành động VAR tại Euro Cup

000_34YA4NA-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Ronny HARTMANN/AFP)

chạm trán nhau ở lượt 2 bảng F . Trong một trận đấu được đánh dấu bằng sự tấn công và phòng ngự, những người mới đến của giải đấu đã gặp khó khăn trước Séc, nhưng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 được ghi bởi Georges Mikautadze và Patrik Schik.

➡️

Georgia 1 x 1 Cộng hòa Séc: trận đấu thế nào?

Hiệp một được tổng kết bằng sự vượt trội và vực thẳm kỹ thuật: ngay từ phút đầu tiên, CH Séc đã chơi tấn công và không để Georgia ghi bàn nào. Tính đến phút 35, Séc đã dứt điểm 13 lần, trong đó có 6 lần trúng đích, còn Gruzia chỉ dứt điểm đúng 1 lần.

Trọng tâm chính của trận đấu trước đó là hành động của VAR. Phút 24, bàn thắng của Adam Hlozek của Czechia không được công nhận do trọng tài video can thiệp khi anh chạm vào tay cầu thủ tấn công khi rung lưới, và vài phút trước giờ nghỉ, các cầu thủ mới tấn công và được hưởng một quả phạt đền, sau đó. Robin Hranac để bóng chạm tay trong vòng cấm, tạo điều kiện cho Mikautadze mở tỉ số.

➡️

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 2: Bảng F Georgia v Cộng hòa Séc
(Ảnh: GABRIEL BOUYS / AFP)

Ở giai đoạn thứ hai, Cộng hòa Séc đã thể hiện sự thống trị về số bàn thắng của họ: một trong những ngôi sao của Bayer Leverkusen, Patrik Schick, tận dụng pha phản công từ quả phạt góc và gỡ hòa cho đội. Trận đấu diễn ra căng thẳng cho đến quả bóng cuối cùng, khi người Gruzia có cơ hội giành lấy chiến thắng nhưng họ đã tận dụng thành công.

Với tỷ số hòa, cả hai đội kết thúc ngày thi đấu với chỉ một điểm sau khi bị đánh bại ở vòng đầu tiên. Trận đấu tiếp theo của Georgia tại giải đấu sẽ gặp Bồ Đào Nha vào thứ Tư (26), trong khi Séc gặp Thổ Nhĩ Kỳ vào cùng ngày.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.