Ghi bàn vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ, Bernardo Silva đạt cột mốc quan trọng trong sự nghiệp

000_34YC8QT-1-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: OZAN KOSE/AFP)

Bernard Silva là một trong những điểm nhấn chính của trận đấu phân loại cho vòng loại trực tiếp . Khi ghi bàn vào lưới Thổ Nhĩ Kỳsố 10 của đội tuyển quốc gia đã ghi bàn thắng đầu tiên ở một trong những giải đấu quan trọng nhất giữa các đội tuyển quốc gia: World Cup và Euro.

➡️

Trong một màn trình diễn vượt trội, tay vợt người Bồ Đào Nha đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-0 nhờ màn trình diễn của Cristiano Ronaldo, Bernardo Silva, Bruno Fernandes và đồng đội. Với sáu điểm, đội dẫn đầu bảng F và giành quyền vào giai đoạn hai của giải vô địch châu lục.

Át chủ bài của người chưa từng ghi bàn ở World Cup hay Euro, đã dành thời gian để phân tích trận đấu khi được phỏng vấn trên sân sau tiếng còi chung cuộc.

– Tôi rất vui, có thêm 3 điểm nữa và chúng tôi đảm bảo vị trí đầu tiên, giờ chúng tôi phải nghĩ đến giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, mục tiêu vẫn chưa đạt được dù Bồ Đào Nha đã có màn trình diễn tốt. – Bernardo Silva nói.

➡️

Hai trận chúng tôi chơi rất khác nhau, trận gặp Czechia, họ chơi với hàng phòng ngự rất thấp, với hàng năm người. Đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi có nhiều khoảng trống hơn ở phía sau nên không thể so sánh được. Điều quan trọng là chúng tôi rất hài lòng với kết quả này. – đã hoàn thành người chơi.

Những con số của Bernardo Silva ở World Cup và Euro

⚽ Copa 2018:
4 trận, 0 bàn thắng và 0 kiến ​​tạo

⚽ Euro 2020:
4 trận, 0 bàn thắng và 0 kiến ​​tạo

⚽ Copa 2022:
5 trận, 0 bàn thắng và 0 kiến ​​tạo

⚽ Euro 2024:
2 trận, 1 bàn thắng và 0 kiến ​​tạo

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 2: Bảng F Thổ Nhĩ Kỳ v Bồ Đào Nha
Tiền vệ Manchester City ghi một trong những bàn thắng cho Bồ Đào Nha vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2024 (Ảnh: OZAN KOSE / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.