Giấc mơ của Vasco, Philippe Coutinho chấm dứt hợp đồng với Aston Villa

WhatsApp-Image-2024-06-12-at-14.18.04-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Lindsey Parnaby/AFP)

Philippe Coutinho chấm dứt hợp đồng Biệt thự Aston. Tự do trên thị trường, tiền vệ này được cho mượn Al-Duhail, đến từ Qatar, sẵn sàng ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào. ồ nhóm mà anh ấy tiết lộ, đã thể hiện sự quan tâm đến việc tuyển dụng và các cuộc trò chuyện nâng cao trong vài tuần qua.

, nhưng việc giành quyền trực tiếp tham dự Champions League mùa tới không còn nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ giành quyền trực tiếp tham dự Champions League. Theo thông tin từ nhà báo Bruno Andrade, ý tưởng của cầu thủ này là ký hợp đồng có thời hạn từ 2 đến 3 năm để sang Brazil thi đấu từ học kỳ 2 trở đi.

Coutinho tại Vasco

Philippe Coutinho - Al Duhail

(Ảnh: Karim Jaafar/AFP)

Philippe Coutinho được Vasco tiết lộ vào năm 2009, trong chiến dịch Giải vô địch Brazil Series B. Từ khi còn ở lứa trẻ, tiền vệ tấn công này luôn nổi bật và bị bán sớm cho Inter Milan, Ý.

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, tiền vệ này sẽ đến Gigante da Colina với tư cách là bản hợp đồng chính của mùa giải trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, mở cửa vào ngày 10 tháng 7. Ý tưởng là để cầu thủ được nghỉ vài ngày và trở lại tập luyện càng sớm càng tốt.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.