Hà Lan thua Áo nhưng cả hai đều đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp Giải vô địch châu Âu

000_34Z46CM-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Christophe SIMON/AFP)

MỘT bị Áo đánh bại ở trận đấu thuộc vòng 3 bảng D . Với 4 điểm trong cuộc thi, Laranja Clockwork chiếm vị trí thứ ba nhưng đảm bảo một suất vào vòng 16 đội. Các bàn thắng được ghi bởi Malen (phản lưới nhà), Gakpo, Romano Schmid và Memphis Depay.

➡️

Hà Lan 2×3 Áo: trận đấu thế nào?

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 3: Bảng D Hà Lan v Áo
(Ảnh: Christophe SIMON/AFP)

Trọng tâm ban đầu của trận đấu và có lẽ của toàn bộ phiên bản hiện tại của Cúp C1 châu Âu là bàn phản lưới nhà: là trận thứ bảy của giải đấu cho đến nay, người Áo đã mở tỉ số bằng đường chuyền của Prass, khiến Malen làm chệch hướng bóng. và đi ngược lại mục tiêu của chính mình.

Trong một trận đấu cân bằng, Áo kiểm soát bóng nhiều hơn một chút trong hiệp một và tiếp cận khung thành Hà Lan thường xuyên hơn, điều mà cho đến nay vẫn là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất ở giải vô địch.

Sự trở lại của giờ nghỉ khiến trận đấu nóng lên và gia tăng bàn thắng cho cả hai đội: đầu hiệp hai chưa đầy hai phút, Hà Lan tận dụng thế phản công sau khi cướp bóng ở khu vực giữa sân và Gakpo gỡ hòa cho trận đấu. 12 phút sau khi có bàn gỡ hòa, Romano Schid ghi thêm một bàn thắng nữa giúp Áo có chiến thắng một phần trong tay.

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 3: Bảng D Hà Lan v Áo
(Ảnh: Odd ANDERSEN/AFP)

➡️

Trong những giây phút cuối trận, cả hai bên chơi tấn công cực kỳ hiệu quả, ghi thêm 3 bàn thắng nữa trong khoảng thời gian 8 phút: Memphis Depay gỡ hòa trước Hà Lan, Sabitzer một lần nữa đưa người Áo dẫn trước và Baumgartner ghi bàn thắng, nhưng nó đã bị hủy do lỗi việt vị.

Cuối cùng, trận đấu ở vòng cuối cùng của Giải vô địch châu Âu đã thể hiện một màn trình diễn mãn nhãn, là trận thứ hai có nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu hiện tại, chỉ đứng sau trận ra mắt của Đức, trong trận thua 5-1. của Scotland.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.