Harry Kane tan chảy vì bức tranh vẽ Bellingham trong trận đấu ở giải vô địch châu Âu của Anh

000_362368V-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Kane và Bellingham ăn mừng bàn gỡ hòa ở Cúp C1 (Ảnh: KENZO TRIBOUILLARD / AFP)

Harry Kane e Bellingham hoàn thành vai trò của họ như là người tham khảo và lưu lại của một sự xấu hổ . Với mỗi mục tiêu, đội được dẫn dắt bởi Gareth Southgate đã giành được chiến thắng gay cấn trước Slovakia và giành một suất vào tứ kết giải đấu cấp châu lục.

➡️

Đội tuyển Anh để thủng lưới do công của Schranz trong hiệp một và bị loại cho đến phút 95 của trận đấu, nhưng tiền vệ này đã thực hiện cú đá xe đạp chổng ngược để đưa trận đấu bước sang hiệp phụ. Những giây đầu tiên của hiệp phụ, đến lượt tiền đạo trung tâm tỏa sáng với pha đánh đầu thành bàn. Sau trận đấu, “Bão” khen ngợi bàn thắng của ngôi sao trong đội. .

– Đó là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong lịch sử nước ta. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ cho đội của chúng tôi, họ đã nói rất nhiều về anh ấy trong vài ngày qua, nhưng anh ấy có thể làm được những gì. Trong những khoảnh khắc quan trọng, anh ấy xuất hiện, và chúng tôi cần điều đó, những người xuất hiện ở những phút cuối cùng – ngôi sao nói.

➡️

Đây là bàn thắng thứ hai Bellingham ghi được ở Euro Cup 2024. giành chiến thắng với số điểm tối thiểu, nhưng lại trắng tay trong các cam kết sau.

– Để ghi được bàn thắng như vậy vào thời điểm đó và duy trì ước mơ của chúng ta, bạn cần phải là một trong những người giỏi nhất. Những gì một cầu thủ. Hãy khen ngợi anh ấy vì đã sẵn sàng vào thời điểm đó, bởi đó không phải là điều dễ dàng. Ghi bàn kiểu này chỉ cho thấy mẫu cầu thủ của anh ấy – Kane nói thêm.

Nước Anh bây giờ chuyển sự chú ý sang Euro. Tìm cách hàn gắn vết sẹo của á quân 2020-21, Tam sư gặp Thụy Sĩ ở tứ kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 7, lúc 1 giờ chiều (giờ Brasília), tại Düsseldorf (ALE).

FBL-EURO-2024-MATCH40-ENG-SVK
Kane và Bellingham ăn mừng bàn thắng của tuyển Anh ở giải vô địch châu Âu (Ảnh: Adrian DENNIS/AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.