HLV Đan Mạch phàn nàn về hiệu suất VAR của Đức ở giải vô địch châu Âu: ‘Quy tắc lố bịch’

000_34ZW446-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Cử chỉ của Kasper Hjulmand trong trận thua Đan Mạch (Ảnh: Miguel MEDINA / AFP)

MỘT Đan mạch không thể cưỡng lại thứ bóng đá tuyệt vời của và cuối cùng bị loại khỏi . Trong một trận đấu được đánh dấu bởi sự can thiệp của VAR vào hành động của trọng tài Michael Oliverđội do Kasper Hjulmand dẫn dắt đã bị đánh bại với tỷ số 2-0.

➡️

Trước bàn thắng đầu tiên của Đức, người Bắc Âu đã ghi bàn nhờ công của Andersen. Tuy nhiên, trọng tài video đã không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị chính xác của Delaney ở đầu trận đấu; vận động viên này đã dùng đầu mũi chân trước hàng phòng ngự đối phương.

Thực tế trong hành động tiếp theo, chính Andersen lại là nạn nhân của một quyết định bị ảnh hưởng bởi các cabin, lần này là ở khu vực phòng thủ của anh ta. Sau đường căng ngang của Raum, bóng chạm vào tay hậu vệ đang tiến về phía lối chơi. Sau khi được đề nghị lên màn hình, Oliver quay lại với quyết định thực hiện quả phạt đền do Kai Havertz thực hiện. Sau trận đấu, Hjulmand chỉ trích VAR.

– (Về quả phạt đền) Đó là quyết định 1 centimet, tôi có hình ảnh. Điều đó thật vô lý, chúng ta không nên sử dụng VAR như vậy. Đó là một inch. (…) Tôi quá mệt mỏi với những luật bóng ném lố bịch. Chúng tôi không thể tính phí các cầu thủ chạy như vậy. Hậu vệ này di chuyển bình thường. Tôi hiếm khi nói về các quyết định của trọng tài nhưng chúng rất nặng nề. Thật là khó chịu cho đội của chúng tôi. Nếu trước đó chúng tôi dẫn trước 1-0 thì mọi chuyện đã khác. Theo tôi, bóng đá không nên như thế này – vị chỉ huy nói.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới theo dõi trận đấu đã chỉ trích Michael Oliver. HLV Đan Mạch tiếp tục bám đuổi, rõ ràng đang chán nản với thất bại ở Euro Cup.

➡️

– Chúng tôi đã được giới thiệu rất nhiều lần trong các cuộc hội thảo về luật bóng ném. Huấn luyện viên hỏi vị trí tay nên như thế nào, cầu thủ nên chạy như thế nào. Tất nhiên, động tác này không phải là động tác tay mà là động tác tay tự nhiên. Xin vui lòng cho tôi biết quy tắc là gì. Hãy cho tôi biết quy tắc là gì – anh ấy nói thêm.

Với chiến thắng, Đức giành quyền vào tứ kết. Bây giờ, người chiến thắng Tây Ban Nha x Georgia đang chờ đợi, diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

FBL-EURO-2024-MATCH37-GER-DEN
Kasper Hjulmand cảm ơn người hâm mộ Đan Mạch đã ủng hộ tại Giải vô địch châu Âu (Ảnh: KENZO TRIBOUILLARD / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.