HLV Didier Deschamps lên kế hoạch đấu Tây Ban Nha ở giải vô địch châu Âu

Didier Deschamps - Huấn luyện viên tuyển Pháp tại World Cup
Deschamps tại cuộc họp báo ở Pháp (Ảnh: Franck Fife/AFP)

Trước trận đấu với ở trận bán kết kỹ thuật viên của , Didier Deschamps, đã tổ chức họp báo. Khi được hỏi về cuộc đụng độ, cựu danh thủ chỉ ra một số điểm tích cực mà Les Bleus sẽ cần chú ý để tìm kiếm một chỗ đứng trong quyết định.

➡️

– Tất cả các đội bóng của Tây Ban Nha đều có tiềm lực tiền vệ và tấn công tốt. Bây giờ thậm chí còn hơn thế với Rodri, người rất cần thiết. Chúng ta cần ngăn Lamine Yamal và Nico (Williams) nhận bóng một cách thoải mái. Họ có một phẩm chất bổ sung giúp Tây Ban Nha này có chiều dọc lớn hơn so với các thế hệ trước. Đó là một đội chất lượng và tôi không muốn gây áp lực cho họ, nhưng họ là những người gây ấn tượng tốt nhất với mọi người – người chỉ huy nói.

Bất chấp sự cường điệu của những ngôi sao như Mbappé và Grizmann, Pháp đang phải đối mặt với các vấn đề về thể chất giữa các ngôi sao của mình và chưa thể hiện được thứ bóng đá lý tưởng của mình tại giải đấu. Dù vậy, Deschamps vẫn bình tĩnh khi được nhà báo Thụy Điển hỏi.

➡️

– Bạn có phải là người Thụy Điển không? Vậy là anh ta hoạt động bí mật. Bạn sống ở đất nước của chúng tôi, phải không? (cười). Nếu bạn chán bóng đá của chúng tôi, hãy đi xem thứ khác. Không ai bị buộc phải xem Pháp thi đấu. Điều tôi biết là chúng tôi có khả năng khiến người Pháp hài lòng với kết quả đạt được, ngay cả khi phải giải quyết những tình huống phức tạp ở nước ta. – Didier nói.

Vô địch cùng Pháp tại Euro Cup 2000, Deschamps đang tìm kiếm danh hiệu châu lục đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên. Les Bleus thi đấu với Fúria vào Thứ Ba tuần này (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília), tại Allianz Arena, ở Munich (ALE).

Didier Deschamps - Huấn luyện viên tuyển Pháp tại World Cup
Didier Deschamps đang tìm kiếm danh hiệu vô địch châu Âu cùng tuyển Pháp (Ảnh: Gabriel Bouys/AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.