HLV nào có thể tiếp quản Manchester United mùa tới?

ratcliffe-tỷ lệ-1-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Ngài Jim Ratcliffe, chủ sở hữu của Manchester United, đang tiến hành đàm phán với những cái tên tiềm năng cho vị trí này. (Ảnh: AFP)

Sau một mùa giải nữa dưới mức mong đợi, Manchester United đang trải qua giai đoạn cải tổ đội hình và ban huấn luyện. Mọi thứ chỉ ra rằng huấn luyện viên hiện tại của đội, sẽ sớm tuyên bố từ chức và chủ sở hữu câu lạc bộ, Ngài Jim Ratcliffe, đang tiến hành đàm phán với những cái tên mới để lãnh đạo ban huấn luyện.

HLV Manchester United: những gì được biết?

Erik ten Hag có thể đang sống những ngày cuối cùng theo hợp đồng tại Manchester United. Theo Daily Mail, sẽ chính thức công bố quyết định về tương lai của cầu thủ người Hà Lan vào tuần tới. Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn về việc sa thải nhưng câu lạc bộ đã bắt đầu điều tra các ứng cử viên khác cho vị trí này. Cùng xem những cái tên được báo chí nhắc tới và tình hình hiện tại của từng người:

1 – THOMAS TUCHEL

Bị Bayern Munich sa thải, Thomas Tuchel đã được Jim Ratcliffe phỏng vấn vào tuần trước và gây ấn tượng tốt. Tuy nhiên, cập nhật mới nhất về huấn luyện viên được nhà báo Fabrizio Romano đưa ra là ông sẽ nghỉ phép và khó có thể nhận vai trò ở Old Traffford.

2 – ROBERTO DE ZERBI

Sau công việc tuyệt vời tại Brighton, cầu thủ người Ý sẽ rời câu lạc bộ và đang xem xét các đề xuất cho một điểm đến mới. Trong thời gian ở Anh, De Zerbi nhận được liên hệ từ các đại gia châu Âu nhưng không được ra mắt. Các tờ báo Anh và Ý coi Manchester United là điểm đến khả dĩ của huấn luyện viên 45 tuổi.

Theo The Times, De Zerbi gần đây đã được cân nhắc cho vị trí này. Alfredo Pedulla, nhà báo của TV SportItalia, khẳng định rằng được làm việc tại Manchester United là ước mơ của các huấn luyện viên.

Roberto De Zerbi - Brighton

Roberto de Zerbi là cái tên có vai trò then chốt trong việc xây dựng bản sắc bóng đá Brighton. (Ảnh của Glyn KIRK / AFP)

3 – GARETH NAM

Vị chỉ huy hiện tại của đội tuyển Anh cũng được đánh giá cao cho vị trí này. Tuy nhiên, các cuộc trò chuyện bị cản trở bởi chiến dịch của Anh tại Giải vô địch châu Âu, bắt đầu vào ngày 14. Thông tin được tìm thấy bởi cổng Daily Mail.

Có khả năng huấn luyện viên sẽ bị sa thải khỏi đội tuyển quốc gia trong trường hợp thất bại ở giải đấu cấp châu lục. Vấn đề là số lượng các biến số có thể xảy ra ngăn cản sự đạt được thỏa thuận ngay lập tức giữa câu lạc bộ và huấn luyện viên. Manchester United sẽ phải chờ xem.

4 – MAURICIO POCHETTINO

Sau khi tin đồn Ten Hag bị sa thải ngày càng mạnh, cựu HLV Chelsea là một trong những lựa chọn đầu tiên được báo chí đưa tin. Mối liên hệ giữa CLB và huấn luyện viên đã diễn ra từ tháng 5 nhưng vẫn chưa có xác nhận nào cho thấy những người liên quan đã đạt được tiến triển trong cuộc thảo luận về công việc tương lai.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.