José Morais giành chức vô địch quốc gia ở quốc gia khác thứ tư

WhatsApp-Hình ảnh-từ-2024-06-24-as-16.55.31_e700e98f-aspect-ratio-512-320
(Ảnh: Tiết lộ)

Huấn luyện viên José Morais, đến từ Sepahan, đã vô địch Iran Cup vào thứ Năm tuần trước. Đội của ông đã đánh bại Mes Rafsanjan 2-0 với cả hai bàn thắng được ghi ở phút thứ 23 của hiệp một. Huấn luyện viên nhận xét về tầm quan trọng của một danh hiệu khác trong sự nghiệp chiến thắng của ông.

– Việc giành lại danh hiệu này sau 11 năm có ý nghĩa rất lớn với CLB. Tôi cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người, người hâm mộ, cầu thủ, nhân viên, ban điều hành và tôi rất vui vì đã đóng góp vào một thành tựu quan trọng khác trong lịch sử của Sepaha – anh ấy nói.

José, người từng giành chức vô địch quốc gia ở Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Tunisia, từng là trợ lý của José Mourinho trong gần 10 mùa giải. Người chuyên nghiệp đã báo cáo sự liên quan của thành tích đối với sự nghiệp của mình.

– Tích lũy các danh hiệu năm này qua năm khác, ở mỗi câu lạc bộ tôi đến thăm, có tầm quan trọng rất lớn, bởi vì mục tiêu của tôi là luôn giúp đội bóng mà tôi quản lý có được hoặc trở lại đạt được thành công như mong muốn. May mắn thay, tôi đã làm việc này trong vài năm qua – anh kết luận.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.