Jude Bellingham vỡ òa xúc động sau khi vô địch Champions League: ‘Đêm tuyệt vời nhất đời tôi’

000_34UN4MZ-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Bellingham ăn mừng chức vô địch Champions League cùng Real Madrid. (Ảnh: AFP)

Là một trong những nhân vật vĩ đại trong chức vô địch Champions League lần thứ 15 của Real Madrid, Jude Bellingham không thể kìm được cảm xúc sau tiếng còi mãn cuộc của trọng tài Slavko Vincic tại Wembley. Chơi ở quê nhà, tiền vệ này đã kiến ​​tạo cho bàn thắng thứ hai của Blancos trong trận đấu do Vini Jr ghi, và một lần nữa nổi bật nhờ một trong những đặc điểm chính của anh: khả năng ra quyết định.

Vẫn ở trên sân, Bellingham đã trả lời phỏng vấn TNT Sports về ý nghĩa của đêm ở Wembley:

“Tôi luôn mơ ước được chơi những trò chơi như thế này. Trong suốt cuộc đời mình, nhiều người nói rằng bạn sẽ không làm được việc gì đó hoặc đến được những địa điểm nhất định… khi mọi thứ trở nên khó khăn, chúng tôi tự hỏi liệu nỗ lực đó có xứng đáng hay không. Và những đêm như thế điều này xác nhận rằng nó là như vậy.” Tiền vệ này cho biết sau khi bình phục sau cơn khóc.

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID

Bellingham ra sân cùng Real Madrid ở chung kết Champions League. (Ảnh của Adrian DENNIS / AFP)

➡️

Là chủ nhân của 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong chiến dịch, Bellingham tiết lộ tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống và sự nghiệp:

“Tôi vẫn ổn cho đến khi nhìn thấy khuôn mặt của bố và mẹ. Em trai tôi đang ở đây và việc làm gương cho nó là rất quan trọng. Hôm nay là đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.