Juventus thông báo chiêu mộ tiền vệ người Brazil

53600885675_32470cb937_k-tỷ lệ khung hình-512-320
Douglas Luiz thi đấu cho Seleção (Ảnh: Rafael Ribeiro / CBF)

MỘT đã thông báo, sáng Chủ nhật tuần này (30), việc ký hợp đồng với một trong những cầu thủ được triệu tập bởi đối với tranh chấp của . Đó là về Douglas Luiztiền vệ đã ở trong Biệt thự Astontừ nước Anh.

➡️

Hoạt động này tiêu tốn 50 triệu euro tiền mặt (khoảng 300 triệu đô la R theo giá hiện tại), ngoài việc chuyển hai cầu thủ đến câu lạc bộ Birmingham: cầu thủ trẻ Samuel Iling-Jr, cộng lại, có giá trị xấp xỉ 22 triệu euro (131 triệu đô la R). Hợp đồng sẽ kéo dài đến hết nửa đầu năm 2029.

– Tôi rất vui vì giờ đã trở thành bianconero. Tôi rất nóng lòng được chơi ở sân vận động Allianz. Hẹn sớm gặp lại. Forza, Juve! – người chơi nói.

➡️

Tiết lộ bởi , Douglas Luiz được Grupo City mua lại nhưng không có cơ hội ở Manchester, anh có 2 năm kinh nghiệm ở Girona. Vào tháng 7 năm 2019, anh được Aston Villa mua lại và trở thành một phần quan trọng trong sự hồi sinh của câu lạc bộ sau nhiều năm thi đấu ở giải hạng hai của bóng đá Anh.

Trong 5 năm, có 204 trận được chơi, đóng góp 22 bàn thắng và 24 đường kiến ​​tạo. Màn trình diễn tốt đã mang lại cơ hội cho đội tuyển Brazil với các huấn luyện viên khác nhau, bao gồm cả Dorival Juniorngười đã gọi anh ấy tham dự Copa América ở Hoa Kỳ.

LưuTwitter.Net_GRUkpqCXcAAeYBo
Douglas Luiz được Juventus công bố đã tham gia một trong những trận đấu của đội tại Copa América (Ảnh: Reproduction / X)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.