Kết thúc câu chuyện! Marco Reus nói lời tạm biệt với Borussia Dortmund trên phương tiện truyền thông xã hội của mình

WhatsApp-Image-2024-06-03-at-16.43.35-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: AFP)

Trên mạng xã hội của bạn, Marco Reus tuyên bố rời khỏi , nơi anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình và được người hâm mộ thần tượng vì vô số lời tuyên bố về tình yêu và sự gắn bó với câu lạc bộ. Cầu thủ chơi trận cuối cùng trong màu áo Aurinegra ở trận chung kết chống lại bị đánh bại 2-0.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marco Reus (@marcinho11)

Sau đó! Và đó! Thật không may, không phải với cái kết mà tất cả chúng ta đều xứng đáng có được, nhưng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời! Các fan thân mến, Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả những gì các bạn đã dành cho tôi kể từ ngày đầu tiên! Chúng ta đã cùng nhau phát triển trong những năm qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua mọi thăng trầm và vì điều đó tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn! Tôi sẽ luôn là một trong số các bạn – Marco Reus nói trên mạng xã hội của mình.

➡️

Là một cổ động viên cuồng nhiệt của Borussia Dortmund, ngôi sao người Đức gia nhập đội bóng khi mới 7 tuổi và ở lại đội trẻ cho đến năm 17 tuổi. Sau khi trở lại Aurinegros vào năm 2012, Reus tiếp tục bảo vệ màu áo đội bóng cho đến ngày nay.

– Tôi muốn cảm ơn các đồng đội, huấn luyện viên, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên từ tận đáy lòng! Tôi đã gặp những con người tuyệt vời, tôi đã trải qua những khoảnh khắc đẹp cùng bạn, cả trong và ngoài sân cỏ! Thông qua bạn, tôi đã có thể trở thành chính mình! Tôi sẽ nhớ bạn – người Đức nói thêm.

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 16.38.29

(Ảnh: AFP)

Tiền vệ 35 tuổi đã giúp đội tuyển Phổ lọt vào trận chung kết Champions League, lần đầu tiên kể từ năm 2013, đồng thời có thể lên đỉnh cao châu Âu sau gần 30 năm kể từ danh hiệu đầu tiên của đội. Hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào tháng 7 và anh ấy sẽ được tự do ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào trên thị trường.

– Bây giờ là lúc cởi áo đen vàng ra. Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi tôi. Tôi sẽ luôn mang những màu sắc này trong trái tim mình và ủng hộ bạn từ bất cứ đâu! Hẹn gặp lại, chúng ta sẽ gặp lại bạn! Marco của bạn – anh kết luận.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.