Kevin de Bruyne xác nhận mong muốn chuyển đến Ả Rập Saudi

000_34KP94D-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Kevin de Bruyne thi đấu cho Manchester City (Ảnh: Paul ELLIS / AFP)

Kevin de Bruyne tiếp tục là một trong những cầu thủ chủ chốt của bóng đá châu Âu, hết mùa này đến mùa khác. tiền vệ vẫn đạt hiệu suất cao trong năm 2023-24, nhưng không loại trừ sự thay đổi cục diện.

➡️

Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo “HLN”, cầu thủ người Bỉ cho biết anh đang nghiêm túc xem xét việc chuyển đến Ả Rập Saudi trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Sắp bước sang tuổi 33, tên tuổi của anh đã được các CLB trong nước săn đón nhờ sự hỗ trợ tài chính từ Quỹ đầu tư công (PIF) của nước này.

– Ở tuổi của tôi, bạn phải cởi mở và sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Chúng ta đang nói về số tiền đáng kinh ngạc trong những giây phút cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Bạn phải suy nghĩ về điều đó. Đối với vợ tôi, mọi thứ đều ổn, đó sẽ là một cuộc phiêu lưu kỳ lạ. Tôi thực sự cần phải phân tích xem mình sẽ làm gì trong tương lai – trung vệ nói.

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 10.21.50

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

NCE10
Nhận phiếu giảm giá

Mua áo sân nhà của nhà vô địch Champions League hiện tại tại đây!

  • Mua tại Netshoes

Với sự giúp đỡ của PIF, bốn câu lạc bộ chính ở Ả Rập Xê Út đã phát triển về mức độ phù hợp và sức mua. Al-Nassr, Al-Hilal, Al-Ahli và Al-Ittihad đã chiêu mộ những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Neymar, Benzema và Roberto Firmino từ châu Âu. Do đó, De Bruyne có thể là người tiếp theo bị mê hoặc bởi sự giàu có của người Ả Rập.

➡️

– Nếu tôi chơi ở trong nước trong hai năm, tôi sẽ có thể kiếm được số tiền đáng kinh ngạc. Có lẽ nó sẽ nhiều hơn số tiền tôi kiếm được trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình. Bạn phải suy nghĩ xem mọi thứ sẽ có ý nghĩa gì ngay sau đó – ngôi sao nói thêm.

FBL-ENG-PR-BURNLEY-MAN THÀNH PHỐ

Kevin de Bruyne thi đấu cho Manchester City (Ảnh: DARREN STAPLES / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.