Lamine Yamal phá kỷ lục mới trong trận đấu ở giải vô địch châu Âu của Tây Ban Nha

000_36246AM-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Yamal thi đấu cho Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu (Ảnh: Kirill KUDRYAVTSEV / AFP)

tấm nhựa Yamalngôi sao trẻ của đã , tiếp tục xếp chồng các hồ sơ liên quan đến tuổi tác. Ngoài việc trở thành vận động viên trẻ nhất ra sân thi đấu trong trận ra mắt ở vòng bảng, tiền đạo này còn đạt được một cột mốc khác trong sự nghiệp. chiến thắng Georgia 4-1ở vòng 16 giải vô địch châu lục.

➡️

➡️

Lần này, Yamal được công nhận là cầu thủ trẻ nhất thi đấu loại trực tiếp trong giải đấu. Mới 16 tuổi 352 ngày, cầu thủ chạy cánh phải này đã là cầu thủ xuất phát tuyệt đối ở vị trí dưới sự chỉ huy của Luis de la Fuente.

Hơn nữa, với đường chuyền ghi bàn thắng của Fabián Ruiz, viên kim cương được Barcelona tiết lộ đã đạt được pha kiến ​​​​tạo thứ hai trong giải đấu, dẫn đầu hạng mục cùng với các cầu thủ khác.

Yamal nổi lên như một hứa hẹn lớn cho “La Masía”, biệt danh dành cho các đội trẻ của Barça. Kể từ khi gia nhập đội bóng chuyên nghiệp Blaugrana, anh đã chơi 51 trận, ghi 7 bàn và 10 đường kiến ​​tạo. Với đội tuyển Tây Ban Nha, đã thi đấu 12 trận, có 2 bàn thắng và 8 đường chuyền thành bàn.

FBL-EURO-2024-MATCH39-ESP-GEO
Yamal ra sân trong trận đấu tại giải vô địch châu Âu của Tây Ban Nha (Ảnh: Angelos Tzortzinis / AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.