Luís Guilherme, đến từ Palmeiras, trải qua cuộc kiểm tra y tế và sẽ được West Ham công bố

Luis-Guilherme-Palmeiras-tỷ lệ khía cạnh-512-320

Tiền đạo Luís Guilherme, viên ngọc quý của , đã trải qua cuộc kiểm tra y tế tại West Ham và sẵn sàng được CLB Anh công bố, theo thông tin từ nhà báo người Ý Fabrizio Romano. Hợp đồng sẽ được ký vào thứ Tư tuần này (12) và có hiệu lực đến tháng 6 năm 2029.

Việc bán cầu thủ 18 tuổi này đạt giá trị cố định là 23 triệu euro (khoảng 130,97 triệu đô la R), cộng với 7 triệu tiền thưởng cho các mục tiêu hợp đồng (khoảng 39,86 triệu đô la R), tổng số tiền đàm phán là 30 triệu euro (170,83 đô la R). triệu).

Ngay cả khi rời Palmeiras, câu lạc bộ vẫn sẽ sở hữu 20% quyền của Luís Guilherme, điều này đồng nghĩa với việc câu lạc bộ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong trường hợp bán vận động viên này trong tương lai.

Được lên đội tuyển chuyên nghiệp năm ngoái, Luís Guilherme có 45 trận và 1 bàn thắng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Abel Ferreira. Tiền đạo này xuất phát ở đội U11 Verdão và được coi là một trong những viên ngọc quý của thế hệ anh.

Luis Guilherme - Palmeiras
Tiền đạo Luís Guilherme, viên ngọc quý của Palmeiras, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế tại West Ham và sẵn sàng được CLB Anh công bố. Cầu thủ 18 tuổi tốt nghiệp đội trẻ của câu lạc bộ São Paulo (Ảnh: Ettore Chiereguini/AGIF)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.