Manchester United thông báo cho Erik ten Hag về tương lai ngoài câu lạc bộ của anh ấy

Erik ten Hag
Erik ten Hag đã đến United từ mùa hè năm 2022 (Ảnh: JOSEP LAGO/AFP)

truyền đạt tới Erik ten Hag quyết định cuối cùng về tương lai của người chỉ huy. Đu dây trong vài tháng vào năm 2023-24, cầu thủ người Hà Lan sẽ tiếp tục giữ vai trò huấn luyện viên đội cho mùa giải tới.

➡️

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí Anh, Erik đã kể chi tiết về tình hình với hội đồng quản trị. Ông thậm chí còn đề cập rằng ông đã nghe nói về các cuộc đàm phán với các ứng cử viên cho vị trí của mình, chẳng hạn như Thomas Tuchel.

– Vâng, họ nói với tôi rằng họ đang nói chuyện với Tuchel. Nhưng họ đã bay tới Ibiza để nói với tôi rằng tôi sẽ ở lại. Họ làm phiền kỳ nghỉ của tôi, họ đến tận cửa nhà tôi (cười). Và họ tuyên bố rằng cuối cùng họ đã đi đến kết luận rằng họ đã có được huấn luyện viên giỏi nhất – Ten Hag nói.

Ngoài Tuchel, những cái tên như Ralf Rangnick và Graham Potter cũng được liên hệ với Quỷ đỏ trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối mùa giải đã khiến cầu thủ người Hà Lan tạm nghỉ trong vai trò của mình, chủ yếu là do .

Hợp đồng hiện tại giữa các bên có thời hạn đến hết nửa đầu năm 2025. Có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm, và các cuộc đàm phán có thể bắt đầu trong mùa giải tiếp theo của bóng đá Anh.

Erik ten Hag
Erik ten Hag sẽ tiếp tục dẫn dắt Manchester United (Ảnh: OLI SCARFF / AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.