Manchester United xác định tương lai của Jadon Sancho

WhatsApp-Image-2024-06-09-at-12.51.51-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Sao chép/X)

Sau một thời gian cho mượn , định nghĩa tương lai của Jadon Sancho. Nổi bật ở Đức và vào chung kết cuộc thi Quỷ đỏ không có ý định giữ anh trong đội hình và sẽ bán cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng này, bất kể huấn luyện viên là ai.

Cầu thủ 24 tuổi, người gia nhập câu lạc bộ Anh từ Aurinegros với giá 73 triệu bảng vào tháng 7 năm 2021, đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở câu lạc bộ Đức sau khi bất hòa với huấn luyện viên. Erik ten HagDortmund nói rõ rằng họ có ý định tiếp tục với cầu thủ này và đang tìm kiếm một khoản cho mượn khác.

Theo thông tin từ nhà báo người Ý Fabrizio Romano, ý tưởng của Manchester United là bán trực tiếp với mức giá 40 triệu bảng. Câu lạc bộ Old Trafford biết quỹ chuyển nhượng sẽ bị hạn chế do các hạn chế của Luật Công bằng tài chính của Premier League.

➡️

Sancho giúp đội bóng Bức Tường Vàng vào chung kết Champions League, là một trong những cái tên chủ chốt ở bán kết gặp của Kylian Mbappé, và chơi 86 phút trong trận đấu quyết định tại Wembley, bị đánh bại 0-2.

G-Sancho_bvbnachrichtenbild_regular

(Ảnh: Sao chép)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.