Mbappé bộc lộ mong muốn bảo vệ tuyển Ý: “Hồi nhỏ tôi là fan”

000_34TZ6EZ-tỷ lệ khung hình-512-320
Mbappé rời PSG và tương lai vẫn chưa chắc chắn

Kylian Mbappé, một trong những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới hiện nay, đã rời PSG sau chức vô địch Cúp quốc gia Pháp vào Chủ nhật tuần trước và vẫn chưa xác định được tương lai của mình, điều này hứa hẹn sẽ làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu.

Thứ Ba tuần này (28), tại Globe Soccer Awards được tổ chức ở Ý, Kylian Mbappé đã nói một chút về việc anh đã theo dõi bóng đá Ý trong thời thơ ấu và tiết lộ rằng anh là một fan hâm mộ của Milan.

“Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Khi tôi còn nhỏ, tôi là một người hâm mộ Milan và tôi luôn nói rằng nếu tôi có cơ hội chơi bóng ở Ý thì đó sẽ là cho Milan. Tôi vẫn xem các trận đấu và theo dõi cầu thủ người Ý. Chức vô địch,” Mbappé nói.

Về chuyến phiêu lưu tiếp theo, Kylian Mbappé cho biết anh hài lòng với lựa chọn của mình nhưng không tiết lộ đích đến của anh sẽ là gì từ mùa giải 2024/25 trở đi.

“Tôi đã ở PSG, bây giờ tôi sắp đến một câu lạc bộ mới và tôi rất hạnh phúc. Nhưng, như tôi đã nói, chúng tôi không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Điều tôi có thể nói là tôi theo dõi Milan và tôi chúc họ may mắn.” mùa giải tới”, tiền đạo người Pháp kết luận.

➡️

FBL-FRA-CUP-LYON-PSG

Mbappé rời PSG sau khi vô địch Cúp quốc gia Pháp vào Chủ nhật tuần trước (Ảnh: FRANCK FIFE/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.