Mbappé lần đầu lên tiếng với tư cách cầu thủ Real Madrid: ‘Giấc mơ thành hiện thực’

SaveTwitter.Net_GPKqUOtbkAAsDKv-aspect-ratio-512-320
Mbappé mặc áo khoác Real Madrid khi còn nhỏ (Ảnh: Reproduction/X)

Thứ Hai tuần này (3), . Ngôi sao người Pháp, người đã ký hợp đồng 5 năm, sẽ gia nhập đội vô địch châu Âu hiện tại theo cách miễn phí khi anh rời giải đấu. khi kết thúc mối quan hệ hợp đồng.

➡️

Sau khi ban lãnh đạo Merengue chính thức đưa ra thương vụ mua lại, tiền đạo này đã sử dụng mạng xã hội để đăng tải những bức ảnh thời thơ ấu, đeo phụ kiện của Real và tạo dáng bên cạnh thần tượng của CLB. Cristiano Ronaldo. Mbappé định nghĩa vụ chuyển nhượng là một “giấc mơ trở thành hiện thực”.

– Một giấc mơ thành hiện thực. Tôi rất vui và tự hào khi được trở thành một phần của câu lạc bộ trong mơ của mình. Không thể diễn tả được cảm giác vui mừng và phấn khích lúc này của tôi như thế nào. Tôi rất mong được gặp các bạn, các Madridistas. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của bạn. Chào Madrid! – người chơi viết.

Ký hợp đồng với Mbappé là giấc mơ của Real Madrid kể từ khi anh xuất hiện ở Monaco, khi anh là một phần của đội vô địch Ligue 1 2016-17. Tuy nhiên, vận động viên này đã chọn một kế hoạch sự nghiệp khác, trải qua 7 năm ở PSG.

➡️

Trong bảy năm này, Kylian đã nhiều lần nhắc đến tên tuổi của mình với Real. Rõ ràng nhất là vào năm 2022, khi hợp đồng của anh hết hạn và đạt được thỏa thuận miệng với ban lãnh đạo Tây Ban Nha, giống như năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tiền đạo này đã chọn cách xé bỏ thỏa thuận và gia hạn hợp đồng với Paris; lần này, vở kịch nhiều tập đã có một kết thúc có hậu cho phía Iberia.

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Áo Fan Adidas Nam – Trắng

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 10.21.50

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

NCE10
Nhận phiếu giảm giá

Mua áo sân nhà của nhà vô địch Champions League hiện tại tại đây!

  • Mua tại Netshoes

FBL-EUR-C1-PSG-ĐÀO TẠO

Mbappé rời PSG để trở thành thương vụ mua lại mới của Real Madrid (Ảnh: FRANCK FIFE / AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.