Mbappé tiết lộ tin sốc về hội đồng quản trị Paris Saint-Germain

Nasser Al-Khelaïfi, chủ tịch PSG và Mbappé
Mbappé và Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch PSG (Ảnh: Disclosure / Trang web chính thức của PSG)

Kylian Mbappéhợp đồng thuê mới nhất của cho mùa giải tiếp theo, đã có một tiết lộ mạnh mẽ về những tháng cuối cùng của anh ấy trong . Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu của đội tuyển quốc gia, Trong trận đấu với Luxembourg, ngôi sao này nói rằng anh đã nghe từ những người đại diện rằng anh sẽ không thi đấu bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải 2023-24, khi anh đưa ra những dấu hiệu về một thỏa thuận với Merengues.

➡️

– Họ khiến tôi hiểu rằng tôi sẽ không chơi cho Paris nữa. Họ nói điều này thẳng vào mặt tôi, với một chút gay gắt và thông qua báo chí. Luis Enrique và Luís Campos là những người đã cứu tôi. Tôi sẽ không thể đặt chân ra sân nếu không có họ và tôi luôn nhận được sự công nhận từ cả hai người. Được thi đấu là một niềm tự hào lớn – vận động viên nói.

Mbappé cũng được hỏi về thỏa thuận của anh ấy với Real, nhưng được yêu cầu tránh hỏi thêm về chủ đề này. Đến tự do sau khi kết thúc hợp đồng với người Paris, anh ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, kết thúc hợp đồng vào cuối nửa đầu năm 2029.

– Tôi rất mừng, tôi nghĩ điều đó dễ thấy trên gương mặt tôi. Đó là một niềm vui vô cùng, một giấc mơ trở thành hiện thực. Rất nhiều cảm xúc. Đó là câu lạc bộ mà tôi luôn mơ ước được khoác áo nên tôi rất biết ơn. Tôi biết điều đó không công bằng với các nhà báo, nhưng bây giờ tôi sẽ trả lời các câu hỏi về việc lựa chọn – Kylian nói.

➡️

FILE-FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID-MBAPPE

Mbappé là sự tăng cường mới nhất của Real Madrid (Ảnh: Franck Fife/AFP)

Ngoài cuộc đụng độ với Luxembourg – diễn ra vào thứ Tư (5) -, Les Bleus sẽ gặp Canada vào Chủ nhật (9), trong hai trận giao hữu để chuẩn bị cho giải đấu. . Đội bóng do Didier Deschamps dẫn dắt nằm ở bảng D, cùng Ba Lan, Hà Lan và Áo.

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 10.21.50

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Cổ động viên nam Adidas – Trắng

NCE10
Nhận phiếu giảm giá

Mua áo sân nhà của nhà vô địch Champions League hiện tại tại đây!

  • Mua tại Netshoes

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.