Mellstroy: Ý nghĩa chiếc áo đội xâm lược sân cỏ ở chung kết Champions League là gì?

WhatsApp-Image-2024-06-01-at-16.12.41-tỷ lệ khung hình-512-320
Kẻ xâm lược sân cỏ ở chung kết Champions League. (Ảnh: AFP)

Trò chơi giữa x , theo quyết định của Champions League, trận đấu vừa mới bắt đầu và đã phải dừng lại do bị xâm phạm sân cỏ. Ba cổ động viên, những người nhận diện mình qua chiếc áo có dòng chữ ‘Mellstroy’, đã đi qua đội an ninh ở Wembley và đến sân. Một trong số họ thậm chí còn chụp ảnh selfie với Jude Bellingham, tiền vệ của Blancos.

➡️

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID

Kẻ xâm lược trên sân trong trận chung kết Champions League tại Wembley. (Ảnh của JUSTIN TALLIS / AFP)

Mellstroy là tên phổ biến của Andrey Burim, một streamer người Nga. Các nguồn tin cho rằng nhà sản xuất nội dung đã hứa thưởng 300 nghìn bảng cho ai xâm chiếm sân trong trận chung kết Champions League với tên in trên áo.

Gây tranh cãi, người sáng tạo đã nhiều lần gây chú ý ở đất nước của mình. Bị cấm sử dụng các nền tảng truyền thống như Twitch và Facebook, anh ta đã trở thành tin tức toàn cầu vào năm 2020 khi tấn công người mẫu 21 tuổi Alena Efremova trên một trong những buổi phát trực tiếp của anh ta. Anh ta bị kết án chỉ sáu tháng để khắc phục hậu quả.

1_dAs_suYUpgsVAN3WRNOkCg@2x

Mellstroy nổi tiếng là người phô trương. (Ảnh: Tiết lộ trên Instagram)

Được đánh dấu bằng sự phô trương và hài hước phản cảm, nội dung của người phát trực tuyến hiện bao gồm các thử thách trả phí trên khắp thế giới. Vẫn chưa xác nhận liệu đội xâm lược có nhận được giải thưởng được cho hay không, nhưng cả ba sẽ bị cấm tham dự các sân vận động trên khắp châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.