Memphis Depay thu hút sự quan tâm từ gã khổng lồ châu Âu

000_34X26CF-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: GABRIEL BOUYS / AFP)

Memphis Depay hợp đồng của anh ấy đã không được gia hạn vào năm . Sau 2 mùa giải khoác áo CLB Tây Ban Nha, tiền đạo này sẽ tự do trên thị trường và đang nghiên cứu lời đề nghị từ phía Tây Ban Nha. đang tìm kiếm một trung tâm chuyển tiếp để cung cấp đầu ra của Giroud.

➡️

Mặc dù đảm nhận vai chính trong phim Lyon, đến từ Pháp, Depay đã không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất ở Tây Ban Nha. Từ ngày 1/7, tiền đạo này có thể ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Depay ra sân 31 trận, ghi 9 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo ở mùa giải hiện tại với Colchoneros, bỏ xa thời điểm anh khoác áo CLB Pháp, đạt 22 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước.

Memphis Depay - Atlético de Madrid 1x0 Sevilla - Copa del Rey của Tây Ban Nha
(Ảnh: JAVIER SORIANO/AFP)

Theo nhà báo người Ý Gianluca Di Marzio, cầu thủ người Hà Lan đã trở thành một trong những lựa chọn của Rossoneros bên cạnh Ermedin Demirovićtiền đạo trung tâm người Bosnia từ Augsburg người đã ghi 15 bàn và 10 pha kiến ​​tạo ở Bundesliga mùa giải trước.

Nếu anh gia nhập Ý, đây sẽ là quốc gia châu Âu thứ tư mà vận động viên 30 tuổi này sẽ thi đấu. Ngoài Tây Ban Nha nơi anh hiện đang chơi, Depay còn dành thời gian ở Anh, Pháp và Hà Lan, quê hương của anh. Hiện tại đang tham gia thi đấu quốc tế với A Clockwork Orange ở giải vô địch châu Âu, tiền đạo này sẽ đá chính trong trận gặp Pháp, ở lượt thứ hai vòng bảng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.