MLS có bàn thắng kiểu Ronaldo Fenômeno ở phút bù giờ

hvsrkxbuegvquunczo7h-tỷ lệ khung hình-512-320
Jamal Thiaré thi đấu cho Atlanta (Ảnh: Reproduction)

Trong một trò chơi khác được đánh dấu bằng một động thái kỳ lạ, đã mang đến cho người hâm mộ của anh ấy một chương mới, khác biệt. Trong cuộc đấu tay đôi Atlanta United 2×1 Torontongười Sénégal Jamal Thiare ghi bàn thắng quyết định cho đội của mình ở phút bù giờ theo phong cách đẹp nhất Ronaldo Fenômeno.

➡️

Nhưng nếu câu nói này khiến bạn tin rằng đó là một bàn thắng bằng mũi giày, một pha rê bóng xuyên qua nửa đội bóng hay một cú tát che chắn của cầu thủ tiền vệ thì Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng đây không phải là trường hợp. Bàn thắng của cầu thủ khiến chúng ta nhớ lại những gì Ronaldo đã làm với thủ môn Rodolfo Rodríguezkhi anh ấy vẫn đang bắt đầu sự nghiệp của mình.

Thiaré giả vờ nghỉ thi đấu sau pha cản phá của thủ môn Gavran. Ở phút bù giờ của hiệp 2, cầm hòa trên sân khách, cung thủ tung đồng đội tiến lên sân và thả bóng xuống đất để di chuyển, nhưng không tính đến sự có mặt “lẻn” của tiền đạo trung tâm. , người đã cướp nó và sút vào khung thành.

👀 Xem bên dưới cách giá thầu diễn ra:

Nỗ lực tương tự như của Fenômeno ở chỗ vào năm 1993, khi Rodríguez, thần tượng của để bóng xuống đất để phàn nàn với hàng thủ và không để ý đến sự có mặt của ngôi sao vẫn còn trẻ, người đã đưa bóng vào lưới trong một màn trình diễn lịch sử với 5 bàn thắng, trong trận thắng 6-0 của Peixe.

LưuTwitter.Net_GRSVpkEXIAAUjGO
Thiaré ăn mừng bàn thắng trong trận đấu Atlanta United MLS (Ảnh: Reproduction / X)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.